Thứ Năm, 1 tháng 2, 2018

Thông tin cần biết về máy phát điện xoay chiều 1 pha


Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Máy phát điện thường sử dụng trong hộ gia đình là các máy phát điện xoay chiều 1 pha có công suất thích hợp vói nhu cầu của người sử dụng nó. Dưới đây là một số kinh nghiệm khi lựa chọn máy.
Tần số là yếu tố quan trọng nhất của máy phát điện xoay chiều 1 pha
Người dùng chỉ biết mua, nổ máy, rồi sử dụng như các loại thiết bị điện thông thường mà ít chú ý đến tần số, và cũng rất ít nhà phân phối chú ý đến điều này trong khi nhà sản xuất khuyến cáo đây là thông tin quan trọng nhất. Tần số thường đi đôi với điện áp đầu ra.
Những máy phát điện xoay chiều 1 pha được sản xuất ở quy mô tư nhân tại các địa phương ở Trung Quốc có thể không đảm bảo điều chỉnh tần số đầu ra một cách nhanh nhạy, linh hoạt như các máy phát điện của các hãng có tên tuổi như Honda, Sailo, bamboo,....

Đối với các máy phát điện xoay chiều 1 pha bằng cách lai ghép một động cơ nổ diezen với một đầu phát thì cực kỳ nguy hiểm trong cách kiểm soát tần số làm việc.
Trên đây là một số kinh nghiệm khi mua máy phát điện xoay chiều 1 pha của Điện máy Hoàng Long. Điện máy Hoàng Long luôn cung cấp thông tin kĩ thuật đầy đủ, chính xác nhất để khách hàng không bối rối khi mua hàng. Nếu khách hàng cần tìm hiểu thông tin gì :

0 nhận xét:

Đăng nhận xét