Thứ Tư, 7 tháng 2, 2018

Các loại máy bơm nước chạy xăng được sử dụng nhiều nhất

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ máy các loại máy công-nông-ngư nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Việc dùng máy bơm nước đã hoàn toàn thay thế cho việc múc bằng tay bởi rất tiện dụng và đạt năng suất cao. Hiện nay trên thị trường thường có hai loại là máy bơm nước chạy điện hoặc máy bơm nước chạy xăng. Tùy thuộc vào công suất, nhãn hiệu, lưu lượng mà giá máy bơm nước có sự khác biệt.
Điện máy Hoàng Long xin giới thiệu một số dòng máy bơm xăng được sử dụng nhiều nhất trên thị trường hiện nay.

 1. Máy bơm nước chạy xăng Oshima
 2. Oshima là thương hiệu lâu đời và nổi tiếng của Nhật Bản nên không có lý do gì mà người tiêu dùng lại không yên tâm sử dụng. Máy mẫu mã khá đẹp, hệ thông giật nổ dễ dàng khởi động. Khung bảo vệ chắc chắn và chống rung giúp cố định máy, trọng lượng vừa phải 22kg dễ dàng trong việc di chuyển trên mọi địa hình, kể cả vùng kênh rạch sông suối ở vùng sâu vùng xa, rất tiện dụng ở vùng chưa có điện hoặc kéo nguồn điện khó khăn
  Máy sử dụng động cơ 4 thì mạnh mẽ độ bền cao nên có thể hoạt động liên tục trong nhiều giờ. Sản phẩm được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản nên luôn chặt chẽ từ khâu lựa chọn vật liệu đến quá trình sản xuất.
  Lưu ý: Máy bơm nước chạy xăng Oshima sử dụng nhiên liệu xăng không chứa chì có chỉ số Octan 92 trở lên.


 3. Máy bơm nước chạy xăng Honda 4. Đây là dòng máy bơm được ưa chuộng nhất tại Việt Nam. Động cơ  Honda chính hãng có các model là WB-30CX, WB-20CX, WB-30XT, WB-20XT,…. Với mức giá rơi vào khoảng 4 đến hơn 7 triệu, người tiêu dùng dễ dàng mua được máy có động cơ nhập khẩu Trung Quốc, còn động cơ Thái Lan đắt hơn động cơ Trung Quốc khoảng hơn 1.000.000 đồng.
  Các dòng máy bơm Honda có khối lượng rơi vào khoảng 27kg nên rất dễ lắp đặt và sử dụng. Máy vận hành mượt mà, hiêu quả nhất là khả năng hút xả nước lưu lượng lớn với khoảng cách ngắn.
  Lưu ý: Máy bơm nước chạy xăng là dòng máy chỉ hoạt động trên cạn !
  Điện máy Hoàng Long là nhà nhập khẩu và phân phối số 1 toàn quốc về các dòng máy bơm nước chạy xăng phổ biến. Bên cạnh thương hiệu lớn như Honda, Oshima, Yokohama  thì còn có những dòng như Pilo, Yuki, Dragon,….với những ưu điểm nhất định.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét