Thứ Sáu, 23 tháng 2, 2018

Bán máy thu hoạch ngô đa năng toàn quốc

Công ty Cổ phần Điện máy Hoàng Long
934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ phân phối uy tín hàng đầu các loại máy nông nghiệp, máy thu hoạch ngô chất lượng giá tốt trên toàn quốc.


Ngô là cây lương thực có sản lượng lớn thứ 2 trong ngành nông nghiệp, sau lúa. Cây ngô có một đặc điểm là tất cả các bộ phận đều tận dụng được hết : hạt ngô dùng làm thức ăn cho gia súc gia cầm, thậm chí còn có thể đóng hộp xuất khẩu, cây ngô cho trâu bò ăn với dinh dưỡng không kém gì cỏ voi, lá thì cắt nhỏ ủ phân chua, lõi tưởng chừng vứt đi nhưng bà con nông dân đã tận dụng phơi khô làm chất đốt rất nhạy.
Chính vì vậy, diện tích trồng ngô của mỗi hộ là rất lớn, nhu cầu thuê người thu hoạch tăng cao. Tuy nhiên, biện pháp này không mang lại tính lâu dài bởi sức người có hạn, thuê một người một ngày cũng mất mấy trăm ,trong khi các công đoạn thu hoạch ngô lại rất nhiều như chặt cây, tách bắp, bóc bẹ,….
Máy thu hoạch ngô ra đời từ những nhu cầu thiết thực như thế. Chỉ cẩn một nhân lực cầm máy, năng suất có thể lên đến 0,5ha/giờ. Tức là cứ một buổi ta sẽ thu hoạch được 2ha, điều mà cần bao nhiêu nhân lực mới làm được ?Máy thu hoạch ngô còn cô thể dùng để làm đất và lên luống. Máy hoạt động tốt nhất trong địa hình bằng phẳng, tuy nhiên địa hình đồi núi cũng không thành vẫn đề.
nếu đã xác định mua máy thu hoạch ngô để thay thế sức người, bạn nên chọn địa chỉ uy tín, thương hiệu gắn liền với bà con nông dân. Những chiếc máy trôi nổi trên thị trường có thể đẹp, nhưng động cơ chưa chắc đã bền đâu.
Điện máy Hoàng Long là thương hiệu đi cùng nông nghiệp Việt Nam gần 10 năm nay, và máy thu hoạch ngô là sản phẩm trọng điểm trong năm 2018 này.
Gọi ngay Hotline 0981115058 để được tư vấn tỉ mỉ nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét