Thứ Bảy, 24 tháng 2, 2018

Bán máy phát điện chạy được điều hòa

Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ, nhận dự án các loại máy móc công-nông-ngư nghiệp, xây dựng chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.Cơn ác mộng có tên mùa hè sắp kéo đến , và nhiệt độ lại tăng lên một cách chóng mặt. Nhưng chính những lúc như vậy, điện rất hay bị cắt. Để có được một giấc ngủ ngon hay đơn giản là bữa cơm mát mẻ trong hoàn cảnh như thế, chúng ta cần 1 chiếc điều hòa và 1 chiếc máy phát điện.
Điều hòa thì bây giờ, gia đình nào cũng lắp. Nhưng máy phát điện thì có nhiều người vẫn chưa hiểu rõ. Bởi không phải chiếc mát phát điện nào cũng chạy được điều hòa.
Có rất nhiều loại máy phát điện với đủ loại công suất khác nhau. Vậy Máy phát điện chạy được điều hòa là máy như thế nào ?
Ví dụ, khi sử dụng một chiếc máy phát mini với công suất tầm 1kw, 3kw,…để chạy được điều hòa ta không được sử dụng những thiết bị điện khác nữa kể cả bóng đèn, quạt, tivi, ….nhất là tủ lạnh để dồn lượng điện năng. Nhưng kể cả chỉ sử dụng mỗi điều hòa, thì lượng nhiên liệu cần dùng là rất lớn mà điều hòa không hoạt động được hết công suất, thậm chí còn không mở được hết cánh.
Các loại máy phát điện chạy được điều hòa tại Điện máy Hoàng Long sau đây có thể giải quyết được tất cả vấn đề đó.
1. Máy phát điện HONDA EP6500CX

            Máy phát điện chạy được điều hòa hãng Honda.

Nhiên liệu: Xăng
Hãng sản xuất: Honda
Công suất liên tục (KVA): 5.5
Tần số(Hz): 50HZ
Số pha: 2 dây – 1 pha.

2. Máy phát điện KAMA-KGE 6500E
  
Nhiên liệu: Xăng
Hãng sản xuất: Kama
Động cơ: Đang cập nhật
Công suất liên tục (KVA): 5
Tần số(Hz): 50HZ
Số pha: 1 Pha

3. Máy phát điện HONDA HG7500
Nhiên liệu: Xăng
Động cơ: HONDA
Công suất (KVA): 5.5
Tần số(Hz): 50HZ
Số pha: 1 Pha.

Như vậy, chúng ta có thể hiểu đơn giản, để chạy được điều hòa và các thiết bị điện cơ bản trong nhà cùng một lúc khi mất điện, thì chiếc máy phát điện có công suất ít nhất phải từ 5kva trở lên.
Tại Điện máy Hoàng Long cung cấp các loại máy phát điện chạy được điều hòa chính hãng giá tốt nhất và vận chuyển toàn quốc.
Mùa hè sắp đến rồi, hy vọng bạn và gia đình tìm được chiếc máy phát điện chạy được điều hòa phù hợp nhất.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét