Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vòng bi NSK cầu SKF-ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu không với phớt chặn: mang dòng vòng cách thức bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng có các cái lớn)

+ Bi cầu sở hữu phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn mang nguyên liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn thế giới mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là 1 trong những nổ lực liên tục của SKF trong việc cải tiến tăng chất lượng của mình. đó là một loạt những cải tiến và nâng cao về :


 

 

 

  • Độ trong sáng của thép chế tác vong bi skf.
  • Tối ưu bề ngoài.Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.

Chất lượng viên bi cao hơn.
Và chính các cải tiến này, vong bi thế hệ Explorer mang lại cho những bạn:

 

 

 

 

  • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng mẫu vong bi (Tối ưu hóa vòng cách thức, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru...)
  • nâng cao tuổi thọ khiến việc của trang bị hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,...).nâng cao công suất của thiết bị hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
Cho dù buộc phải công nghệ của bạn như thế nào, SKF cũng mang thể giải quyết được để sản phẩm của Anh chị được lắp với cái vong bi phù hợp nhất.

SKF cung ứng được cho Các bạn 1 dảy sản phẩm mà không dịch vụ vòng bi nào mang thể giải quyết được.

vòng bi nhãn hàng SKF đã được lắp đặt và dùng trên toàn thế giới nhiều hơn bất kỳ nhãn hàng nào khác. Là dịch vụ vòng bi SKF và phớt chặn dầu lớn nhất toàn cầu, chúng tôi chế tạo đủ loại vòng bi, phớt chặn dầu với các kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. từ loại vòng bi NTN đặc thù chuyên dụng cho quạt trằn cho đến mẫu vong bi skf mang tuyến đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ những máy đào hầm. Chúng tôi hiện mang 70 nhà máy, 20.000 nhà cung cấp và với mặt trên 130 quốc gia. Vào năm 1907, năm hoạt động trước tiên, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi. hiện nay, chúng tôi chế tác trên 230.000 vòng bi - mỗi giờ.1 số vận dụng của vong bi cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động đồ vật Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

các tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM trục đường KÍNH TRONG, tuyến phố KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi. ngoài ra CÒN những thông số KHÁC NHƯ véc tơ vận tốc tức thời QUAY giới hạn, trọng tải HOẠT ĐỘNG...

Mã vòng bi là 6307-2Z: sở hữu tuyến đường kính trong 35mm, con đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở hai bên. Khối lượng 0.46Kg, tải trọng động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, trọng tải mỏi là 0.815 KN, vận tốc tham khảo là 19,000 vòng/phút, vận tốc dừng là 9,500 vòng/phút.

vòng bi này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi NSK của SKF giúp ảnh hưởng lên cả vòng trong và vòng ngoài đồng thời giúp giảm thiểu hư hỏng vong bi skf.

 

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vòng bi NTN "bạc đạn" áp dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dù gần như chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

vong bi skf "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi tiêu khiển. mặc dù hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu mang động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc đồ vật gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, công cụ cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số ứng dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi NTN "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc mang độ xác thực cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vong bi "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi NTN "bạc đạn" tròn với tuyến đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt máy.

Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt ngày nay được tạo ra với các tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một loại máy quạt được coi là chất lượng thấp ví như nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi "bạc đạn" dùng trong động cơ quạt phải đáp ứng được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.vòng bi SKF "bạc đạn" máy bơm nước mang vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt do đó vong bi skf tiêu dùng trong máy bơm nước phải với nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích dùng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tục, lúc này vong bi skf "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi skf "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các trang bị chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NSK "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong những yếu tố quan yếu tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các vật dụng gia dụng.

Xem chi tiết những thông tin về sản phẩm vòng bi NSK - bạc đạn tại website: 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét