Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

vòng bi NSK cầu SKF-áp dụng của vong bi skf "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

vong bi cầu SKF- Vòng Bi Cầu được chia thành các dạng khác nhau:

+ Bi cầu ko với phớt chặn: có chiếc vòng bí quyết bằng Thép hoặc bằng Đồng (thường vận dụng với các mẫu lớn)

+ Bi cầu với phớt chặn hai bên hoặc 1 bên (ĩt gặp, chỉ trong trường hợp số lượng to thì giá mới phải chăng hơn chiếc 2 phớt chặn): phớt chặn có vật liệu bằng Nhựa, bằng Thép.

Tiêu chuẩn toàn cầu mới về độ bền & khả năng làm cho việc.

vòng bi thế hệ Explorer là một trong các nổ lực liên tiếp của SKF trong việc cải tiến nâng cao chất lượng của mình. đó là một loạt các cải tiến và nâng cao về :

 

 • Độ trong sáng của thép chế tác vòng bi SKF.
 • Tối ưu ngoại hình.
  • Độ nhẵn bề mặt rãnh lăn.
  • Chất lượng viên bi cao hơn.
   • Và 1 số mặt khác tùy thuộc vào từng chủng chiếc vòng bi (Tối ưu hóa vòng cách, cải tiến phớt chặn, mỡ bôi trơn tru...)

   Và chính các cải tiến này, vòng bi NTN thế hệ Explorer đem đến cho các bạn:
   • tăng tuổi thọ khiến cho việc của vật dụng hiện hữu. (Vòng bi làm cho việc êm hơn, giảm độ rung động,...).
   • nâng cao công suất của vật dụng hiện hữu (Tăng tải trọng, tốc độ vận hành).
    • Duy trì công suất của trang bị mang các bề ngoài gọn nhẹ hơn.
    • nâng cao công suất với thiết kế mới nhưng vẫn giữ nguyên kích thước trang bị (tăng tuyến đường kính trục, với kiểu dáng cứng vững hơn,...).

    Cho dù yêu cầu kỹ thuật của bạn như thế nào, SKF cũng sở hữu thể đáp ứng được để sản phẩm của Cả nhà được lắp với dòng vòng bi công nghiệp phù thống nhất.

    SKF cung cấp được cho Cả nhà một dảy sản phẩm mà không dịch vụ vong bi skf nào với thể đáp ứng được.

    vong bi skf nhãn hiệu SKF đã được lắp đặt và sử dụng trên toàn toàn cầu đa dạng hơn bất kỳ thương hiệu nào khác. Là nhà sản xuất vòng bi NTN và phớt chặn dầu to nhất toàn cầu, chúng tôi chế tác đủ chiếc vòng bi công nghiệp, phớt chặn dầu sở hữu những kích cỡ cho từng ứng dụng cụ thể. trong khoảng loại vòng bi NSK đặc trưng phục vụ quạt trần cho đến chiếc vong bi skf với con đường kính 7.2 m, nặng 45 tấn phục vụ các máy đào hầm. Chúng tôi hiện với 70 nhà máy, 20.000 nhà sản xuất và mang mặt trên 130 đất nước. Vào năm 1907, năm hoạt động trước nhất, chúng tôi chỉ chế tạo 2.200 vòng bi NTN. hiện tại, chúng tôi chế tạo trên 230.000 vong bi skf - mỗi giờ.    một số ứng dụng của vòng bi SKF cầu được lắp đặt trong máy móc như: trục máy lắp bánh răng, trục dẫn động vật dụng Bơm nằm ngang, Bơm trục đứng.

    các tham số CHÍNH CỦA 1 vòng bi NSK CẦU NHƯ HÌNH BÊN DƯỚI, BAO GỒM tuyến phố KÍNH TRONG, đường KÍNH NGOÀI VÀ CHIỀU DÀY CỦA vòng bi công nghiệp. không những thế CÒN các thông số KHÁC NHƯ vận tốc QUAY dừng, trọng tải HOẠT ĐỘNG...

    Mã vong bi là 6307-2Z: với các con phố kính trong 35mm, trục đường kính ngoài 80mm, chiều dày là 21mm, là vòng bi SKF cầu có hai phớt chặn bằng Thép ở 2 bên. Khối lượng 0.46Kg, trọng tải động và tĩnh tương ứng là 35.1 KN và 19 KN, tải trọng mỏi là 0.815 KN, véc tơ vận tốc tức thời tham khảo là 19,000 vòng/phút, véc tơ vận tốc tức thời giới hạn là 9,500 vòng/phút.

    vong bi skf này mang thể được lắp đặt lên trục bằng Bộ đóng vòng bi SKF của SKF giúp tác động lên cả vòng trong và vòng ngoài cùng lúc giúp hạn chế hư hỏng vong bi skf.

     

    áp dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

    vòng bi "bạc đạn" ứng dụng khắp nơi tiếp giáp với cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm cho việc và nơi giải trí. dù rằng phần lớn chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, tỉ dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn với thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh các ổ to và nhỏ.

    vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dù tất cả chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi SKF "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc vật dụng, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ lớn và nhỏ.

    Ở bất cứ nơi đâu sở hữu động cơ điện quay thì ở đó với sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy móc vật dụng gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và trang bị y tế có độ chính xác cao.

    Sau đây là 1 số áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

    vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

    Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn phân phối điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

    Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến cho việc sở hữu độ xác thực cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

    Chính vì những đặc điểm trên vong bi "bạc đạn" tiêu dùng phải mang tuổi thọ khiến việc cao. vòng bi NSK "bạc đạn" được tiêu dùng trong máy khoan thường là vong bi "bạc đạn" tròn với con đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm đến 20mm

    vòng bi công nghiệp "bạc đạn" dùng trong máy quạt điện.

    Động cơ quạt là 1 bộ phận cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện trong khoảng. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra với những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó sở hữu độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

    vong bi skf "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khắt khe trên: Tuổi thọ làm cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tiếp.

    vong bi "bạc đạn" trong máy bơm nước.    vong bi skf "bạc đạn" máy bơm nước sở hữu vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

    Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm ướt vì thế vòng bi NSK sử dụng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tiếp, khi này vòng bi công nghiệp "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vòng bi SKF "bạc đạn" phải mang độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

    Cho dù các trang bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều với 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi NTN "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan trọng tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các vật dụng gia dụng.

    Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vòng bi công nghiệp - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf của chúng tôi.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét