Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

vận dụng ngữ vòng bi tệ lậu đạn và tuyển lựa cách bảo vệ vòng bi đúng cách

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" vận dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. dù rằng gần như chúng ta không nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi NSK "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn quanh đó những ổ to và nhỏ.

vòng bi "bạc đạn" áp dụng khắp nơi quanh đó cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến cho việc và nơi giải trí. mặc dầu đầy đủ chúng ta ko nhận ra trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng 1 vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc trang bị, ví dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn sở hữu thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với các ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu với động cơ điện quay thì ở ấy mang sự hiện diện của vong bi "bạc đạn". vòng bi NSK "bạc đạn" dùng trong máy móc đồ vật gia đình, khoa học thông báo hoặc giải trí, dụng cụ cầm tay cũng như đồ vật thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế với độ xác thực cao.

Sau đây là 1 số ứng dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vòng bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung ứng điện, bộ khởi động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vòng bi NTN "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường khiến việc với độ chính xác cao, gia công trên những chất liệu như trên gỗ, bê tông... và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" sử dụng phải mang tuổi thọ làm việc cao. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" được dùng trong máy khoan thường là vòng bi "bạc đạn" tròn sở hữu các con phố kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện phê chuẩn nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện nay được tạo ra sở hữu những tiêu chuẩn khắt khe về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. một chiếc máy quạt được coi là chất lượng phải chăng ví như nó với độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến cho việc cao, ko rung, hoạt động liên tục.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò khăng khăng vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi vậy vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích sử dụng mà máy bơm nước mang thể phải hoạt động liên tiếp, lúc này vòng bi NSK "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tiếp. vòng bi "bạc đạn" phải sở hữu độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù những vật dụng chúng ta tiếp xúc hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu 1 điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là 1 trong các nguyên tố quan yếu tác động tới tuổi thọ hoạt động lâu hơn của những vật dụng gia dụng.

tuyển lựa biện pháp bảo trì ?

không nên bằng lòng và phải giảm thiểu dừng máy không kế hoạch: Trong doanh nghiệp trong khoảng người quản lý cao nhất đến công nhân đang làm việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người cung ứng và người bảo trì phải mang thể phân tích những trắc trở bảo trì nảy sinh. nếu như một sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ ai khác phải biết đặt câu hỏi: " mang thể giảm thiểu sai sót này xảy ra 1 lần nữa bằng bí quyết sửa đổi, thiết kế lại hoặc bất kỳ biện pháp bảo trì nào khác không ?" sở hữu thể lựa chọn biện pháp bảo trì bằng cách nêu một loạt câu hỏi và tư vấn theo lớp lang sau đây:

- với thể thiết kế lại để giảm thiểu hư hỏng hay không ?

--> nếu như chẳng thể ngoại hình lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải cố gắng kép dài tuổi thọ của chi tiết trang bị .

- sở hữu thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay ko ?

--> nếu như không thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải nỗ lực ứng dụng giám sát hiện trạng trang bị trong suốt thời gian vận hành đẻ sớm tìm ra những sơ sót trong quá trình lớn mạnh hư hỏng và sở hữu thể laaoj kế hoạch sang sửa để giảm hậu quả hư hỏng.

- có thể ứng dụng giám sát tình trạng vật dụng trong công đoạn vận hành ko ?

--> đôi khi giám sát tình trạng chẳng thể thực hành được trong quá trình vận hành.

- sở hữu thể giám sát trạng thái trang bị trong khi giới hạn máy có kế hoạch ko ?

--> nếu không thể ứng dụng giám sát tình trạng thiết bị do không có hư hỏng nào vững mạnh thì phải hình dung thay thế định kỳ

- có thể áp dụng thay thế định kỳ được không ?

--> giả dụ khó xác định được khoảng thời kì giữa những lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là khi không và phải nghĩ tiếp tới biện pháp dự phòng.

- có thể ứng dụng phòng ngừa được không ?

--> giả dụ không với giải pháp bảo trì nào nêu trên được vận dụng thì biện pháp ngừa phải được coi xét trước khi quyết định đi tới biện pháp bảo trì lúc đã bị giới hạn máy. giải pháp này phải coi xét cẩn thận về mặt kinh tế.

- Vận hành đến lúc hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép sử dụng giải pháp bảo trì này khi các giải pháp bảo trì khác chẳng thể vận dụng được. ví dụ hư hỏng mang tính bất chợt và ko mang thời kì lớn mạnh hư hỏng. không những thế phải coi xét hậu quả kinh tế nảy sinh. biện pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá thiết bị thấp và không tác động đến tổn thất sản xuất.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website


http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét