Thứ Hai, 1 tháng 1, 2018

vận dụng của vong bi cong nghiep "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày- các cách thức bảo vệ vòng bi skf bạc đạn

áp dụng của vong bi "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngàyvòng bi công nghiệp "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung loanh quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi giải trí. dù rằng hầu hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vòng bi "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho di chuyển của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho chuyển động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung vòng vo những ổ lớn và nhỏ.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh co cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi làm việc và nơi tiêu khiển. dù rằng hồ hết chúng ta không nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi cong nghiep "bạc đạn" đóng một vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, ví dụ như bảo đảm cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh quéo những ổ lớn và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đó có sự hiện diện của vòng bi skf "bạc đạn". vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong máy móc thiết bị gia đình, công nghệ thông báo hoặc tiêu khiển, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế có độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi "bạc đạn" sử dụng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn cung cấp điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió làm mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan di chuyển trong môi trường làm việc có độ chính xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và các vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại các vị trí chất hẹp,...

Chính vì những đặc điểm trên vong bi cong nghiep "bạc đạn" sử dụng phải có tuổi thọ làm việc cao. vòng bi skf "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi công nghiệp "bạc đạn" tròn có đường kính trong nhỏ khoảng từ 3mm đến 20mm

vòng bi skf "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một phòng ban cấu tạo động lực bằng điện chuẩn y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra với những chuẩn xác khe khắt về hiệu xuất di chuyển cơ động rung tiếng ồn khi hoạt động. Một chiếc máy quạt được coi là chất lượng tốt giả dụ nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức nóng.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải đáp ứng được những nhu cầu khe khắt trên: Tuổi thọ làm việc cao, không rung, chuyển động liên tiếp.

vong bi cong nghiep "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi công nghiệp "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò cố định vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp bởi vậy vòng bi sử dụng trong máy bơm nước phải có nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục tiêu sử dụng mà máy bơm nước có thể phải chuyển động liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải chuyển động liên tiếp. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" phải có độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều có một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vòng bi công nghiệp "bạc đạn" chất lượng cao là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến tuổi thọ chuyển động lâu hơn của các thiết bị gia dụng.

Xem chi tiết các thông tin về sản phẩm vong bi cong nghiep - bạc đạn tại website: http://hunganhltd.com.vn của đơn vị.

Bảo vệ vong bi cong nghiep bạc đạn.vòng bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện nay đang được sử dụng rất phổ thông trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành phá hoang, máy gặt, mát cắt.... hiện nay có rất nhiều hãng sinh sản nức tiếng trên thế giới như vong bi SKFvòng bi NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:

- Môi trường hoạt động: nếu vòng bi bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vong bi cong nghiep xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể thúc đẩy trực tiếp đến quá trình di chuyển và tuổi thọ của vòng bi. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi skf hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.

- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tương tác trực tiếp đến quá trình sử dụng của vòng bi skf. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, sửa chữa tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi công nghiệp làm biến dạng vong bi liên quan trực tiếp đến quá trình hoạt động

- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi công nghiệp tương tác rất lớn đến tuổi thọ của vong bi nên lựa chọn chất bôi trơn ăn nhập với từng laoij máy móc, áp dụng để đảm bảo tuổi thọ của vong bi cong nghiep.

Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:

Để sử dụng vòng bi skf ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sẻ cho Các bạn biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vòng bi skf.

công ty công ty chuyên cung cấp các loại vòng bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, vòng bi NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, hàng hóa bảo đảm chất lượng. liên can để được tham vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

  • tổ chức TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét