Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

ứng dụng của vòng bi SKF "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày,như thế nào là kiểm soát an ninh vòng bi công nghiệp đúng cách thức

áp dụng của vòng bi NTN "bạc đạn" trong cuộc sống hàng ngày

 "bạc đạn" áp dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dầu gần như chúng ta ko trông thấy trực tiếp nhưng vong bi "bạc đạn" đóng một vai trò không thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc đồ vật, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn mang thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn xung quanh những ổ lớn và nhỏ.

vòng bi SKF "bạc đạn" vận dụng khắp nơi xung quanh cuộc sống hàng ngày của chúng ta: ở nhà, tại nơi khiến việc và nơi giải trí. mặc dầu phần đông chúng ta ko nhìn thấy trực tiếp nhưng vong bi skf "bạc đạn" đóng 1 vai trò chẳng thể thiếu được để đảm bảo cho hoạt động của máy móc thiết bị, thí dụ như đảm bảo cho hoạt động quay của máy quạt hay gương phản xạ kính thiên văn có thể xoay được bốn phương. Mọi chi tiết đều quay tròn tiếp giáp với những ổ to và nhỏ.

Ở bất cứ nơi đâu có động cơ điện quay thì ở đấy sở hữu sự hiện diện của vòng bi "bạc đạn". vòng bi "bạc đạn" tiêu dùng trong máy móc thiết bị gia đình, kỹ thuật thông báo hoặc giải trí, phương tiện cầm tay cũng như thiết bị thể thao, đồ chơi và thiết bị y tế mang độ chuẩn xác cao.

Sau đây là một số vận dụng của vòng bi công nghiệp "bạc đạn" trong cuộc sống hằng ngày:

vong bi NTN  "bạc đạn" tiêu dùng trong máy khoan cầm tay.

Cấu tạo của máy khoan gồm: Thân máy, nguồn sản xuất điện, bộ phát động máy, giá đỡ chỗii than và chỗi than, Roto của động cơ, stato của động cơ, quạt gió khiến cho mát, bánh răng truyền độn, trục khoan, vong bi skf "bạc đàn" trục động cơ.

Máy khoan hoạt động trong môi trường làm việc với độ chuẩn xác cao, gia công trên các chất liệu như trên gỗ, bê tông... và những vị trí như: khoan trong hốc, hoặc khoan tại những vị trí chất hẹp,...

Chính vì các đặc điểm trên vòng bi "bạc đạn" sử dụng phải sở hữu tuổi thọ làm việc cao. vòng bi SKF "bạc đạn" được sử dụng trong máy khoan thường là vòng bi NSK "bạc đạn" tròn sở hữu tuyến đường kính trong nhỏ khoảng trong khoảng 3mm tới 20mm

vòng bi NSK "bạc đạn" sử dụng trong máy quạt điện.

Động cơ quạt là một bộ phận cấu tạo động lực bằng điện duyệt y nguyên lý điện từ. Động cơ quạt hiện tại được tạo ra sở hữu các tiêu chuẩn khó tính về hiệu xuất hoạt động cơ động rung tiếng ồn lúc hoạt động. một mẫu máy quạt được coi là chất lượng tốt ví như nó có độ rung, tiếng ồn, tiếng động yếu và ít tỏa sức hot.

vòng bi NTN "bạc đạn" sử dụng trong động cơ quạt phải giải quyết được các nhu cầu khó tính trên: Tuổi thọ khiến việc cao, không rung, hoạt động liên tục.

vong bi skf "bạc đạn" trong máy bơm nước.

vòng bi NTN "bạc đạn" máy bơm nước có vai trò một mực vị trí của roto và cho phép roto xoay vòng.

Máy bơm nước hoạt động trong môi trường ẩm thấp thành ra vòng bi SKF dùng trong máy bơm nước phải mang nắp chắn, thường là nắp mủ (hay phớt nhựa). Tùy vào mục đích tiêu dùng mà máy bơm nước sở hữu thể phải hoạt động liên tục, lúc này vòng bi "bạc đạn cũng phải hoạt động liên tục. vong bi "bạc đạn" phải với độ bền cao và ít tạo ra độ rung, tiếng ồn.

Cho dù các thiết bị chúng ta xúc tiếp hàng ngày khách nhau như thế nào, chúng đều sở hữu một điểm chung: chúng phải đảm bảo được hiệu xuất vận hành và độ tin cậy qua tuổi thọ vận hành cao, ít bảo trì. vong bi "bạc đạn" chất lượng cao là một trong các nhân tố quan yếu tác động đến tuổi thọ hoạt động lâu hơn của các vật dụng gia dụng.

chọn lọc biện pháp bảo trì ?

không nên chấp thuận và phải giảm thiểu giới hạn máy không kế hoạch: Trong tổ chức trong khoảng người quản lý cao nhất tới người lao động đang khiến việc tại nhà máy đều phải biết chính sách báo trì . Người cung cấp và người bảo trì phải có thể phân tách những trắc trở bảo trì phát sinh. nếu 1 sai sót xuất hiện, người vận hành, người bảo trì hay bất kỳ người nào khác phải biết đặt câu hỏi: " mang thể giảm thiểu sai sót này xảy ra 1 lần nữa bằng cách thức sửa đổi, thiết kế lại hoặc bất kỳ giải pháp bảo trì nào khác ko ?" mang thể lựa chọn biện pháp bảo trì bằng phương pháp nêu 1 loạt nghi vấn và tư vấn theo trình tự sau đây:

- mang thể ngoại hình lại để tránh hư hỏng hay không ?

--> nếu chẳng thể thiết kế lại thì bước tiếp theo trong chiến lược bảo trì là phải quyết tâm kép dài tuổi thọ của chi tiết đồ vật .

- mang thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết hay không ?

--> giả dụ không thể kéo dài tuổi thọ của chi tiết là phải phấn đấu vận dụng giám sát trạng thái trang bị trong suốt thời kì vận hành đẻ sớm mua ra những sai sót trong quá trình vững mạnh hư hỏng và có thể laaoj kế hoạch sửa chữa để giảm hậu quả hư hỏng.

- mang thể ứng dụng giám sát hiện trạng thiết bị trong giai đoạn vận hành ko ?

--> thỉnh thoảng giám sát tình trạng không thể thực hiện được trong quá trình vận hành.

- sở hữu thể giám sát trạng thái đồ vật khi mà dừng máy có kế hoạch không ?

--> nếu không thể ứng dụng giám sát hiện trạng trang bị do ko có hư hỏng nào lớn mạnh thì phải tưởng tượng thay thế định kỳ

- mang thể vận dụng thay thế định kỳ được không ?

--> nếu như khó xác định được khoảng thời kì giữa những lần hư hỏng xảy ra thì hư hỏng là bỗng dưng và phải nghĩ tiếp đến giải pháp phòng ngừa.

- sở hữu thể vận dụng ngừa được ko ?

--> nếu như ko có biện pháp bảo trì nào nêu trên được ứng dụng thì giải pháp dự phòng phải được xem xét trước lúc quyết định đi đến biện pháp bảo trì lúc đã bị giới hạn máy. giải pháp này phải coi xét kỹ lưỡng về mặt kinh tế.

- Vận hành đến khi hư hỏng ?

--> Chỉ cho phép dùng giải pháp bảo trì này khi những giải pháp bảo trì khác chẳng thể vận dụng được. thí dụ hư hỏng với tính bỗng dưng và không mang thời kì tăng trưởng hư hỏng. tuy nhiên phải coi xét hậu quả kinh tế nảy sinh. giải pháp bảo trì này là kinh tế nhất do giá trang bị thấp và ko ảnh hưởng tới tổn thất phân phối.

để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách vui lòng truy cập website 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

0 nhận xét:

Đăng nhận xét