Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

SKF dự ra danh thiếp cuộc đua xộc quãng, đánh dụng mức ổ bi với rượu cồn kia máy moi

SKF Việt Nam tài trợ cho Đội Việt Nam tại giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012


Tp HCM - các thành tích tốt của đội Việt Nam tại Giải Shell Eco-Marathon Châu Á 2012 Cuộc tranh tài đã diễn ra từ ngày 4 - 7/07/2012 tại tuyến phố đua F1 của Sepang tại Malaysia mang sự tham gia của hàng ngàn sinh viên từ 18 đất nước tại Châu Á để so tài về khả năng tối ưu hoá mức tiết kiệm nhiên liệu.
Shell Eco-Marathon thách thức sinh viên những đội trong khoảng khắp toàn cầu về kiểu dáng, chế tác và thí nghiệm xe sở hữu mức tiết kiệm nhiên liệu tối đa, khuấy động cuộc tranh biện về ngày mai của ngành vận chuyển và tạo cảm hứng để những kỹ sư trẻ tận dụng tối đa hiệu suất của nhiên liệu.

thu hút sự quan tâm những kỹ sư trẻ và khuyến khích bảo kê môi trường là các lý do chính mà SKF Việt Nam tương trợ đội nhà 1 cách phải chăng nhất.

SKF Việt Nam đã tài trợ cho hai đội của Đại học khoa học Tp Hồ Chí Minh với sự hài hòa cũng như hỗ trợ của Ban Giám hiệu trường và tự thiết kế loại của riêng mình.

Cả hai cái đều được đồ vật các vòng bi SKF tiết kiệm năng lượng E2, một trong các kỹ thuật mới nhất của SKF.

vòng bi NSK cầu tiết kiệm năng lượng (E2) SKF giảm ma sát hơn 30% so sở hữu các vong bi skf tiêu chuẩn cùng kích thước của SKF. nếu so mang những nhà sản xuất vòng bi khác, độ hạn chế ma sát này còn cao hơn đa dạng.thiết kế độc đáo bên trong còn cho vòng bi NTN E hai với tuổi thọ làm cho việc cao gần gấp đôi so với kiểu dáng tiêu chuẩn của SKF trong những điều kiện hoạt động tương tự

2 đội đua AT-HUI01 và AT-HUI02 được SKF tài trợ để dự cuộc đua với động cơ xăng và động cơ dầu đã đạt kết quả thấp có những vị trí 15/68 và 4/10 theo thứ tự.

đấy là một kinh nghiệm to về mặt thực hành trong một cuộc tranh tài quốc tế cho những sinh viên tham gia giải và cũng là một cơ hội để SKF "đặt một dấu nhấn" trong vai trò vững mạnh kỹ thuật cũng như môi trường .SKF Việt Nam xin chúc mừng và gởi lời khen đến những thành viên của 2 đội AT-HUI01 và AT-HUI02 !


SKF là nhà sản xuất khoa học hàng đầu toàn cầu từ năm 1907. Sức mạnh nền tảng của chúng tôi là khả năng liên tiếp phát triển các kỹ thuật mới – sau đó tiêu dùng các khoa học này để tạo ra các sản phẩm mang lại lợi thế cạnh tranh cho các bạn của chúng tôi. Chúng tôi đạt được điều này bằng cách kết hợp kinh nghiệm thực tiễn trong hơn 40 ngành công nghiệp có tri thức của chúng tôi qua các nền móng khoa học SKF: vòng bi SKF và cụm vòng bi SKF, phớt chặn dầu, cơ điện tử, nhà cung cấp và hệ thống bôi suôn sẻ. Thành công của chúng tôi dựa trên kiến thức này, viên chức của chúng tôi và cam kết của chúng tôi có những nguyên tắc săn sóc của SKF.

nâng cao năng suất, giảm năng lượng


trọng tâm của việc vững mạnh khoa học của Vòng bi SKF bây giờ là nhằm giảm ảnh hưởng đến môi trường của tài sản trong vòng đời của nó, cả trong hoạt động của chúng tôi và hoạt động của người dùng. Danh mục sản phẩm BeyondZero SKF là ví dụ mới nhất về những gì mà SKF có để cung cấp trong lĩnh vực này. Quý khách quan tâm vui lòng tham khảo tại http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét