Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

sản xuất vòng bi NSK, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp 1 số ký hiệu trên vòng bi.

phân phối vòng bi SKF, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

vongf bi NTNdoanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp các loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB Vong bi NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

vòng bi đỡ chặn một dãy : chiếc ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo 1 hướng với góc tiếp xúc 40 độ. mẫu này chẳng thể dỡ rời, và với 1 vai phải chăng và 1 vai cao. mang vai chặn phải chăng mang chức năng cho phép số lượng to các viên bi hợp thành 1 ổ chính do đó nên mẫu này chịu được chuyên chở rất lớn. với 2 chiếc : cái được bề ngoài cơ bản không thể lắp cặp được và loại được mẫu mã để lắp theo bộ bất kỳ.

ổ bi đỡ chặn 2 dãy: mang ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so mang ổ bi đỡ chặn một dãy. dòng này chịu được vận tải dọc trục và chuyển vận hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. có 3 loại : vòng bi hai dãy đỡ chặn thông thường, vòng bi 2 dãy đỡ chặn với thêm nắp bưng bít và ổ bi 2 dãy đỡ chặn với vòng trong hai nửa.

vongf bi ntn chính hãng

ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là dòng được ngoại hình giống ổ bi đỡ chặn xúc tiếp góc một dãy. ngoài ra vòng bi này còn được mẫu mã thêm rãnh chịu chuyên chở dọc trục theo 2 hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai dòng : vòng bi xúc tiếp bốn điểm với ngoài mặt cơ bản và vòng bi xúc tiếp bốn điểm mang rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để cân xứng sở hữu trường hợp có sự lệch góc mang con đường lăn và giảm sức ép đến con đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được mẫu mã dựa trên bề ngoài của vòng bi đỡ chặn hai dãy mang góc tiếp xúc là 25 độ. cái này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy mang nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. với 4 dạng bề ngoài : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên kiểu dáng của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung cấp những chiếc vòng bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... có tất cả các chủng mẫu, khởi thủy. cung ứng hàng hóa nhanh nhất, giá tiền thấp nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

một số ký hiệu trên vòng bi công nghiệp.

vòng bi ntn giá rẻ

vòng bi công nghiệp được tiêu dùng rất phổ quát và phổ quát trong các ngành, đặc thù là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối.....nhiều hãng cung ứng như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO, vòng bi NTN. cộng Phân tích 1 số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vong bi sở hữu một nắp sắt ở 1 phía.
- ZZ: Là vòng bi có 2 nắp sắt nằm ở 2 phía của bi.


- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi công nghiệp đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- 2RS1: vong bi mang 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi skf

- RS1:Vòng bi sở hữu một nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- vòng bi SKF đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vong bi, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như phần lớn các dòng vòng bi SKF hãy liên hệ công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại 
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng, thị trấn Láng Thượng, quận Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét