Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

sản xuất vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi NSK.

cung ứng vòng bi, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung ứng các loại vong bi SKF , FAG vong bi NSK , KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : dòng ổ này chỉ chịu được tải trọng rất lớn dọc trục chỉ theo 1 hướng sở hữu góc tiếp xúc 40 độ. dòng này không thể tháo dỡ rời, và với 1 vai thấp và một vai cao. mang vai chặn phải chăng mang chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính vì vậy nên mẫu này chịu được vận chuyển rất to. có hai chiếc : mẫu được bề ngoài căn bản không thể lắp cặp được và mẫu được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu mẫu mã tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so sở hữu vòng bi đỡ chặn 1 dãy. dòng này chịu được chuyển vận dọc trục và chuyên chở hướng kính theo hai chiều. phù hợp lắp cho những trang bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men to. với 3 dòng : vòng bi 2 dãy đỡ chặn thường ngày, ổ bi 2 dãy đỡ chặn có thêm nắp che lấp và ổ bi 2 dãy đỡ chặn có vòng trong hai nửa.ổ bi xúc tiếp bốn điểm: là loại được ngoài mặt giống vòng bi đỡ chặn xúc tiếp góc 1 dãy. tuy nhiên vòng bi này còn được thiết kế thêm rãnh chịu vận tải dọc trục theo hai hướng. và chịu được một phần nhỏ lực theo phương hướng kính. hai loại : vòng bi xúc tiếp bốn điểm sở hữu mẫu mã căn bản và ổ bi tiếp xúc bốn điểm sở hữu rãnh định vị.

Con lăn cam 2 dãy: sở hữu con lăn dạng cầu để tương hợp sở hữu trường hợp mang sự lệch góc sở hữu tuyến đường lăn và giảm áp lực đến trục đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được bề ngoài dựa trên ngoại hình của ổ bi đỡ chặn 2 dãy có góc tiếp xúc là 25 độ. chiếc này được bôi trót lọt sẵn và dễ lắp . Con lăn cam hai dãy sở hữu nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi trơn tru bên trong. sở hữu 4 dạng kiểu dáng : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên mẫu mã của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất các chiếc vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... mang đông đảo những chủng cái, xuất xứ. cung cấp hàng hóa nhanh nhất, chi phí tốt nhất. Hàng hóa cung ứng CO CQ đa số - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vòng bi SKF.vong bi được sử dụng rất phổ thông và phổ quát trong các ngành nghề, đặc thù là lĩnh vực công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tạo, cung ứng.....nhiều hãng cung cấp như Vòng bi SKF  , vòng bi NSK , FAG KOYO TIMKEN. cùng Nhận định một số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi sở hữu 1 nắp sắt ở một phía.

- ZZ: Là vong bi skf với hai nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

- 2RS1: vong bi với 2 nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vòng bi công nghiệp

- RS1:Vòng bi sở hữu một nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vòng bi SKF đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vòng bi công nghiệp đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vòng bi công nghiệp đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vong bi skf, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........Để biết chi tiết cũng như gần như các mẫu vòng bi hãy địa chỉ doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phố Chùa Láng, phố Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét