Thứ Tư, 24 tháng 1, 2018

ổ bi công nghiệp những kiến thức cơ bản, giới thiệu Vòng bi tồi tệ đạn đỡ chặn tiếp xúc doanh nghiệp chuyên cung cấp dầu mỡ cho ổ bi đánh nghiệp trên cả nước

vòng bi NSK - các kiến thức căn bản.


có sự tiến bộ của công nghệ kỹ thuật hiện tại, vòng bi NSK hết sức nhu yếu trong phổ quát lĩnh vực khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các phương tiện (oto, xe máy, tàu bay, tàu...) . vòng bi NTN là gì? vòng bi công nghiệp được thành lập như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NTN ? cùng timg hiểu những tri thức căn bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi công nghiệp là gì ?

vòng bi NTN hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các chiếc ổ lăn, để pha biệt sở hữu bạc dầu (là dòng ổ trượt) . vòng bi NSK là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và nhiều được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là đảm bảo cho phạm vi chuyển động cũng như đi lại quay trong các máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát tác động đến vận động. kể 1 cách đơn giản vòng bi NSK là thành phần giúp máy móc, trang bị mang thể hoạt động quay, đi lại có tốc độ cao sở hữu trọng lượng lướn một cách thuận tiện và hiệu quả bởi vậy bạn cần chọn lựa những dòng vòng bi NSK chất lượng phù hợp sở hữu máy móc đồ vật để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi NSKCấu tạo 1 vòng bi công nghiệp thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng bí quyết và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định với vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng với trục máy. Mặt phía bên trong sở hữu rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng chiếc dùng.

- Con lăn: sở hữu rộng rãi dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ với những gọi các vòng bi NTN khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: tiêu dùng để định vị viên bi tại các khoảng cách thức khăng khăng giữa các rãnh bi. Thường sở hữu 3 dòng vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng phương pháp bằng thép. Mỗi laoij vòng phương pháp với những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi NTN khách hàng nên sở hữu các chọn lọc phù hợp.

- Phớt: sở hữu các mẫu vòng bi NSK được thiết bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) sở hữu mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường với 2 laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi công nghiệp

vòng bi SKF là chi tiết máy rất quan trọng đối sở hữu máy móc thiết bị nên vòng bi mang những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ mang 1 vòng bi NTN nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ biến hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường khiến cho việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa những phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay ảnh hưởng trực tiếp làm cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy thành ra công suất hoạt động của máy sẽ giảm cho nên vòng bi công nghiệp sẽ giúp đồ vật giảm lực ma sát rất to khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ mau lẹ hơn.

- tương trợ xioay cho những phòng ban của máy nghĩa là truyền đi lại : đem lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự khiến việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay những chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy nâng cao hiệu suất khiến việc, hạn chế giá bán sang sửa cho đơn vị.

==> vòng bi NSK giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc vật dụng và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc đồ vật và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy phân phối các loại vong bi NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung ứng CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất. bên cạnh đó doanh nghiệp chúng tôi còn cung ứng những cái dầu - mỡ công nghiệp có giá tốt nhất. liên hệ có chúng tôi để được tư ván phải chăng nhất.


vong bi skf bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc là vòng bi SKF đỡ chặn truyền tải trọng theo một góc nghiêng so có tuyến phố vuông góc mang trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng có thể chịu lực dọc trục vì thế lúc đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. loại này thường sử dụng kết hợp ít nhất 2 vong bi dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các ngành chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi công nghiệp đỡ chặn là tên gọi chung của đầy đủ vong bi với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi NSK đỡ chặn với ba dòng chính:

- vòng bi cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm

- vòng bi cầu đỡ chặn 2 dãy xúc tiếp góc

- vòng bi SKF chà đũa 2 dãy

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm: đây là vòng bi NTN cầu một dãy có ca trong hay ca ngoài tách làm cho đôi . vòng bi NSK này được mẫu mã chịu được lực đỡ dọc trục ở những trục tải nặng. Tùy vào những vận dụng khác nhau mà vòng bi này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi SKF ddwox chặn 1 dãy mang vòng phương pháp được làm cho phổ thông bằng thép dập . bên cạnh đó đối có vong bi skf bạc đạn xác thực cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường sử dụng vòng cách bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vòng bi SKF cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc đây là vòng bi NTN cầu 2 dãy với ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi này phải chăng hơn vòng bi NTN cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.
vòng bi skf chính hãng
==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi công nghiệp chà trụ hay chà đũa 2 dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vong bi đỡ chặn này rất tích cực nên thường được sử dụng trong các cấp công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh cung cấp những loại vòng bi NSK, dầu - mỡ công nghiệp có ngoài mặt phổ quát, đảm bảo chất lượng khi sản phẩm tới mang khách hàng.

phân phối vòng bi công nghiệp, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
đơn vị TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 tổ chức phân phối nhập cảng những chiếc vong bi mang nhãn hàng to như vong bi skf, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, những sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất rộng rãi như những cái vong bi : vòng bi công nghiệp bạc đạn cầu, vòng bi bạc đạn chặn, vòng bi SKF bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi NTN côn.......Mọi sự di chuyển của máy móc đề cần sử dụng đến vòng bi công nghiệp vậy nên vòng bi hiện tại chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện giờ. với sự tăng trưởng của máy móc vòng bi công nghiệp cũng được sản xuất ra đông đảo loại khác nhau. có các loại vòng bi NTN như trên được ứng dụng trong rất nhiều các ngành nghề cung ứng hay vận động như vòng bi công nghiệp tiêu dùng trong ô tô, hệ thống băng vận chuyển, các máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và những máy móc vật dụng vun đắp khác nhau. bên cạnh đó công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của những nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. sở hữu phần lớn các mẫu sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp sở hữu giá rẻ nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung ứng có chứng thực CO CQ toàn bộ.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi chỉ mất khoảng sớm nhất.

hiện tại những sản phẩm đang có tại địa chỉ:

 

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

  • đơn vị TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


đến có chúng tôi người dùng sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi SKF, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang buộc phải. Hãy địa chỉ chúng tôi để được tư vấn.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét