Thứ Ba, 23 tháng 1, 2018

ổ bi công nghiệp các kiến thức căn bản, giới thiệu Vòng bi tệ đạn đỡ chặn tiếp xúc tổ chức chuyên phân phối dầu mỡ cho ổ bi công nghiệp trên cả nước

vòng bi SKF - những tri thức căn bản.


với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện giờ, vong bi khôn cùng cần phải có trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu...) . vòng bi NSK là gì? vong bi được xây dựng thương hiệu như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi NSK ? cùng timg hiểu các tri thức cơ bản về vòng bi SKF.
1/ vòng bi là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các dòng ổ lăn, để pha biệt mang bạc dầu (là chiếc ổ trượt) . vòng bi SKF là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ thông được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi skf là đảm bảo cho phạm vi đi lại cũng như di chuyển quay trong những máy móc động cơ được thuận lợi hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát ảnh hưởng tới chuyển di. kể 1 phương pháp đơn giản vong bi skf là thành phần giúp máy móc, vật dụng mang thể hoạt động quay, di chuyển mang tốc độ cao với trọng lượng lướn 1 bí quyết tiện lợi và hiệu quả bởi thế bạn cần chọn lọc những chiếc vong bi chất lượng phù hợp có máy móc trang bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng biCấu tạo một vòng bi NTN thường mang 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng phương pháp và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất định mang vỏ máy, vòng trong được lắp khăng khăng sở hữu trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng cái dùng.

- Con lăn: sở hữu nhiều dạng con lăn, ứng sở hữu mỗi dạng này sẽ mang những gọi các vong bi skf khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách cố định giữa những rãnh bi. Thường sở hữu 3 mẫu vòng các: vòng phương pháp bằng đồng, vòng cách thức bằng nhựa và vòng cách thức bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những ứng dụng khác nhau của vong bi người dùng nên có những tuyển lựa phù hợp.

- Phớt: với các loại vong bi skf được vật dụng thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ các chức năng chính của vòng bi công nghiệp

vòng bi NSK là chi tiết máy rất quan yếu đối sở hữu máy móc đồ vật nên vòng bi SKF với những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ có một vòng bi SKF nhỏ sở hữu thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo phổ thông hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban chuyển động xoay: lực ma sát gián tiếp hay tác động trực tiếp khiến cho suy giảm nguồn lực ban đầu của máy bởi vậy công suất hoạt động của máy sẽ giảm cho nên vòng bi SKF sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- tương trợ xioay cho các phòng ban của máy tức thị truyền đi lại : đem đến cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi thứ tự làm cho việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đấy tăng hiệu suất khiến cho việc, hạn chế chi phí sửa sang cho công ty.

==> vong bi skf giúp nâng cao cường những chức năng của máy móc thiết bị và giúp tiết kiệm năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc trang bị và đảm bảo hiệu suất hoạt động của nó.

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là liên hệ tin cậy cung ứng các loại vòng bi NSK NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã nhiều, đảm bảo chất lương. Hàng hóa sản xuất CO CQ hầu hết - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất. ngoài ra công ty chúng tôi còn sản xuất các dòng dầu - mỡ công nghiệp sở hữu giá phải chăng nhất. liên hệ sở hữu chúng tôi để được tư ván tốt nhất.


vong bi bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp.


vòng bi SKF bạc đạn đỡ chặn xúc tiếp là vòng bi đỡ chặn truyền trọng tải theo 1 góc nghiêng so với tuyến phố vuông góc với trục vuông quay nên còn gọi là vòng tiếp xúc góc . Chúng mang thể chịu lực dọc trục bởi vậy lúc đưa vận tải hướng tâm vào 1 thành phần lực dọc sẽ sinh ra. mẫu này thường sử dụng hài hòa ít ra 2 vòng bi NSK dự ứng lực trở lên
vòng bi bạc đạn đỡ chặn tiếp xúc được dùng đẻ đỡ chặn trong block máy cán thép, trong những ụ gối, trong các đơn vị quản lý chế biến thức ăn gia súc .

những hãng sản xuất: FAG SKF NSK NTN FBJ URB PBC

Xuất xứ: Đức, Thụy Điển, Nhật Bản, Trung Quốc

Đặc tính sản phẩm: vòng bi đỡ chặn là tên gọi chung của phần lớn vòng bi NTN với tác dụng đỡ chặn.

vòng bi công nghiệp đỡ chặn sở hữu ba chiếc chính:

- vòng bi cầu đỡ chặn một dãy xúc tiếp góc 4 điểm

- vòng bi SKF cầu đỡ chặn 2 dãy tiếp xúc góc

- vòng bi NSK chà đũa 2 dãy

==> vòng bi NTN cầu đỡ chặn một dãy tiếp xúc góc 4 điểm: đây là vòng bi SKF cầu 1 dãy có ca trong hay ca ngoài tách khiến đôi . vong bi skf này được ngoài mặt chịu được lực đỡ dọc trục ở các trục vận chuyển nặng. Tùy vào những ứng dụng khác nhau mà vòng bi NSK này tách ca trong hay ca ngoài . Ký hiệu của vòng bi NTN này là QJ...(tách ca trong) hoặc QJF...(tách ca ngoài) . vòng bi NTN ddwox chặn 1 dãy có vòng cách được khiến cho nhiều bằng thép dập . bên cạnh đó đối mang vong bi bạc đạn chuẩn xác cao và gọc tiếp xúc nhỏ hơn 30 độ người ta thường tiêu dùng vòng cách thức bằng nhựa Polamit . Ký hiệu quốc tế của vòng bi này gồm 4 mã số, bắt đầu bằng số 7.

==> vong bi cầu đỡ chặn hai dãy xúc tiếp góc đây là vòng bi công nghiệp cầu hai dãy mang ca trong hoặc ca ngoài tách làm đôi. Tác dụng của vòng bi SKF này phải chăng hơn vòng bi NTN cầu đỡ chặn 1 dãy xúc tiếp góc.

==> vong bi SKF chà đũa hai dãy là vòng bi NSK chà trụ hay chà đũa hai dãy trong đó viên bi trụ côn, được vòng phương pháp bằng đồng bao bọc . Tác dụng của vòng bi NTN đỡ chặn này rất khả quan nên thường được dùng trong các đơn vị quản lý công nghiệp sắt thép, công nghiệp xi măng.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh sản xuất những chiếc vòng bi công nghiệp, dầu - mỡ công nghiệp mang mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lượng lúc sản phẩm đến sở hữu khách hàng.

cung ứng vong bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là 1 tổ chức cung ứng nhập khẩu các mẫu vòng bi NTN có nhãn hiệu lớn như vòng bi SKF, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh cung cấp rất phổ quát như các mẫu vong bi : vòng bi NTN bạc đạn cầu, vòng bi NTN bạc đạn chặn, vòng bi NSK bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi côn.......Mọi sự vận động của máy móc đề cần sử dụng tới vong bi vậy nên vong bi ngày nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện nay. có sự tăng trưởng của máy móc vòng bi cũng được sản xuất ra rất nhiều loại khác nhau. có các cái vòng bi như trên được vận dụng trong phần đông những ngành sản xuất hay di chuyển như vòng bi NTN sử dụng trong ô tô, hệ thống băng vận chuyển, những máy móc nghành vun đắp như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. ngoài ra đơn vị chúng tôi còn chuyên cung ứng dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các nhãn hiệu hàng đầu trên toàn cầu như Shell, Castrol, Total. mang đông đảo những mẫu sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp sở hữu giá thấp nhất.
- Hàng hóa chúng tôi cung ứng với chứng thực CO CQ hồ hết.

- Bảo hành 12 tháng

- Giao hàng tận nơi chỉ cần khoảng sớm nhất.

hiện nay những sản phẩm đang với tại địa chỉ:

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

  • doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội


đến mang chúng tôi người mua sẽ được giải đáp chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi NTN, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang bắt buộc. Hãy liên hệ chúng tôi để được giải đáp.

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét