Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những lưu ý tã dùng ổ bi công nghiệp, vệ đâm ra vòng bi như núm này đúng cách,phương pháp chọn ổ bi chuẩn

Nên vệ sinh vòng bi NTN như thế nào?


Tất những các chiếc vòng bi mà bạn đang dùng khi tậu về đều là vong bi skf đã được khiến cho sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vòng bi họ với máy móc công nghệ chuyện dụng trong việc làm cho sạch vong bi skf. công nghệ làm sạch với thể khiến cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường nhìn thấy.

Tất các các dòng vòng bi mà bạn đang dùng khi sắm về đều là vòng bi đã được làm sạch. Nhưng ở nơi cung cấp vòng bi công nghiệp họ với máy móc kỹ thuật chuyện dụng trong việc khiến cho sạch vong bi skf. khoa học làm sạch sở hữu thể làm sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, làm cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường nhìn thấy.

Nhưng đa dạng ng dùng không biết rằng với công nghệ khiến cho sạch , lúc chúng ta khiến sạch thường ngày sẽ ko sạch, thậm chí còn bẩn hơn khi trước. Và việc vong bi bẩn sẽ là cỗi nguồn trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vòng bi. Việc bạn mang thể thay dầu mỡ cho vòng bi là 1 nhân tố phải chăng có thể nâng cao được tuổi thọ của vòng bi SKF. Và trước khi thay dầu bạn phải sử dụng dầu hot để rửa vong bi loại bỏ các bui bẩn, mạt cát trong quá trình tiêu dùng sinh ra nó. Đối với dòng vòng bi công nghiệp lớn( kích thước to) bạn với thể tiêu dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa vong bi sao cho hiệu quả hơn trong việc tẩy rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi SKF.

Cach vệ sinh vòng bi SKF:

- Bạn có thể sử dụng Flo để gột rửa.

- sử dụng Hydrocacbon để tiến hành xoa trơn tuột sẽ rẻ cho việc chuyển di của vòng bi SKF.

- làm cho sạch vong bi bằng việc sử dụng dung môi ko có dầu để gột rửa không làm hư tổn đền vong bi.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy ko bị môi trường ẩm khiến tác động đến vong bi skf.

Chú ý: giả dụ tiêu dùng cách thức vệ sinh này có vòng bi mang vòng giữ bi( hay vòng bí quyết bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide thì mang thể khiến hư hỏng sớm vòng bi công nghiệp.

các điều lưu ý khi sử dụng vòng bi
Như chúng ta đã biết, chẳng phải cái máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong khoảng thời gian dài. Chính vì vậy mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong công đoạn máy hoạt động. vong bi skf là một trong các linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc thiết bị.

phần nhiều những dòng máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến rộng rãi căn do làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đó với vòng bi SKF( bạc đạn). lúc trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc bằng máy móc không đúng cách thức cũng khiến giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi SKF đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ sở hữu hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra từ trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi ấy, khi hoạt động vòng bi công nghiệp quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và đấy là hiện tượng vòng bi công nghiệp sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi công nghiệp cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, vì vậy chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên kiểm tra khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc tiêu dùng mỡ bôi trơn tuột cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ vòng bi SKF. bình thường, vòng bi công nghiệp với nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được dịch vụ tra 1 lượng mỡ bôi trơn tru phù hợp rồi, cho nên mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây ảnh hưởng tới hiệu quả quay của vong bi skf. giả dụ chúng ta tra thêm mỡ bôi trót lọt quá phổ biến hoặc không tương thích có vòng bi công nghiệp sẽ khiến cho vòng bi SKF nóng lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ tác động đến hoạt động của vòng bi SKF.

những tín hiệu để mang thể tuyển lựa được vong bi phải chăng nhất

Chính vì thị trường vong bi skf ngày nay rất phổ biến nên việc chọn lựa để tậu được vòng bi công nghiệp tốt và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được chiếc vòng bi SKF tốt, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những cái có nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay sở hữu hầu hết chủng mẫu vòng bi, sở hữu phổ biến hãng vòng bi công nghiệp khác nhau, vì vậy chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vong bi skf đang tiêu dùng cũng như mẫu nào phù hợp có môi trường và dòng máy đang tiêu dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị trường vòng bi SKF ngày nay rất đa dạng nên việc lựa chọn để tậu được vòng bi công nghiệp tốt và chất lượng thì chúng ta nên tuyển lựa vòng bi SKF như thế nào cho hợp lý.

Để muốn sở hữu được chiếc vòng bi tốt, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những dòng mang nhau. Như chúng ta đã biết thì hiện nay với phần đông chủng cái vong bi, sở hữu nhiều hãng vong bi khác nhau, vì vậy chúng ta nên hiểu rõ về chiếc vòng bi công nghiệp đang dùng cũng như dòng nào phù hợp có môi trường, cái máy đang dùng và lực ảnh hưởng.

dấu hiệu nhận mặt  vong bi NTN chính hãng

 

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng mẫu đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo thấp, chịu tải trọng cao. lúc vận hành ko phát sinh tiếng động, tiếng rung thất thường.
  • Độ lệch lạc không quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được tiêu dùng chất lượng thép GCR15 phải chăng nhất, giá bán đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • quá trình tải được bảo đảm tỷ mỉ, tránh va đập hư hỏng

   Mọi quan niệm đóng góp hoặc địa chỉ sắm hàng người dùng vui long truy hỏi cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét