Thứ Tư, 3 tháng 1, 2018

Những loại vong bi cơ bản lắm lên sử dụng các loại vòng bi đả nghiệp giá rẻ?

Những loại vòng bi căn bản.vong bi được sử dụng rất phổ biến trong các ngành nghề, đặc biệt là ngành công nghiệp. tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ cung cấp vòng bi skf uy tín toàn quốc.

 

1. ổ bi

Đây là loại vòng bi skf được sử dụng phổ thông nhất. ổ bi có thể chịu được cả lực hướng kính và lực dọc trục. ổ bi được sử dụng trong các thiết bị như xe đạp, giày trượt, ván trượt ... ổ bi có nhược điểm là khả năng chịu lực kém, thành ra không được sử dụng trong các máy móc đề nghị có độ chuyên chở lớn.

2. Ổ đũa

Ổ đũa được thiết kế để chịu được trọng tải lớn ở tốc độ cao. Ổ đũa có khả năng chịu chuyển vận tốt hơn vòng bi nhờ các con lăn có dạng hình trụ để giúp phân bố tải trọng. Loại vòng bi công nghiệp này chỉ ăn nhập với các ứng dụng dùng lực hướng kính, không thể sử dụng trong các áp dụng yêu cầu sức vận tải trọc dục.

Một số loại ổ đũa có kích thước nhỏ tỉ dụ như ổ kim được sử dụng trong các vận dụng có không gian lắp hạn chế và tùng tiệm diện tích.

3. ổ bi chặn

Loại vòng bi skf này được thiết kế cho các vận dụng yêu cầu lực trọc dục. ổ bi chặn có sức vận tải thấp. Tùy theo đề nghị của ứng dụng mà vong bi cong nghiep có thiết kế chặn lực dọc trục ở một hướng hay hai hướng. vòng bi skf có bệ đỡ để có thể thay đổi độ lệch hướng kính.

4. Ổ côn

Ổ côn có thể chịu nhiều loại tải trọng khác nhau. vòng bi skf có tiết diện cắt lớn thì khả năng chịu chuyên chở càng cao. Ổ côn bao gồm các loại như vong bi cong nghiep một dãy, hai dãy hay bốn dãy. vòng bi côn được sử dụng phổ thông trong ngành công nghiệp ô tô.

5. vong bi cong nghiep với thiết kế đặc biệt

Một số máy móc vận hành với yêu cầu đặc thù như vòng bi công nghiệp có thể di chuyển ở tốc độ rất cao hay những loại vong bi kích thước lớn sử dụng trong các máy lớn như động cơ tàu, đu quay ... Các loại vong bi như vong bi cong nghiep từ, vong bi cỡ lớn ...

Có nên sử dụng vong bi cong nghiep rẻ nhất ?
Khi chọn lọc vòng bi công nghiệp sử dụng điều bạn quan hoài nhất là gì ?

- Gía thanh hợp lý

- Chất lượng bảo đảm

Trên thị trường bây giờ, có rất nhiều loại vòng bi với nhiều hãng, kích cỡ khác nhau tùy vào tính năng và vị trí trong cơ cấu thiết bị. Khi chọn lọc vòng bi skf sử dụng, điều bạn quan hoài nhất là gì?

- Giá thành hợp lí

- Chất lượng đảm bảo

Vậy chọn lọc vong bi Trung Quốc hay vòng bi công nghiệp chính hãng giúp bạn hà tiện tổn phí mà vẫn bảo đảm .

Phân loại theo đặc điểm vong bi cong nghiep và con lăn, chúng ta cũng khó có thẻ nhớ chuẩn xác có bao nhiêu loại vòng bi: vong bi bạc dầu, vong bi cong nghiep bạc đạn, vong bi cong nghiep côn, vòng bi skf đũa, vong bi rãnh, vong bi đũa chặn, vong bi đỡ chặn xúc tiếp, vòn bi cầu tự lựa 2 dãy, vòng bi công nghiệp tang trống tự lựa 2 dãy…Giá thành mỗi loại vong bi này phụ thuộc vào chât liệu, quy trình của nhà sản suât.

Thị trường vòng bi skf nhập khẩu thì thật sự dày đặc và phổ thông ở nước ta: vòng bi skf ( Thụy Điển), vòng Timen (Mỹ), Koyo, NTN, NSK, Asihi, Nachi, Tsubaki, ArB ( Nhật Bản) hay ZWR ( Trung Quốc)… Các thương hiệu trên đều có chất lượng vòng bi công nghiệp rất tốt nhưng giá thành hơi cao

Thị trường vòng bi công nghiệp nội địa thì không có sự đa dạng như thị trường nhập cảng. bên cạnh đó, tại Việt Nam cũng có một số đơn vị trực tiếp sản suất vong bi . Ví dụ: FOMECO Thái Nguyên nhằm cung cấp cho người sử dụng những vong bi cong nghiep bảo đảm và giá thành có lí, rẻ hơn rất nhiều so với những vòng bi công nghiệp kể trên.

Nếu bạn còn đang chần chờ không biết nên mua vòng bi skf loại nào có giá thành phù hợp thì vòng bi skf nội sẽ là câu trả lời cho bạn. Hơn nữa, khi tuyển lựa vòng bi skf bạn cũng nên lưu ý nên mua ở những cơ sở có uy tín vì vòng bi skf giả cũng đang có mặt ở rất nhiều nơi, rất khó phân biệt với vòng bi skf thật. đơn vị sản suất vòng bị nội địa đang không ngừng nâng cấp dây chuyền sản suất tiên tiến, nhằm đưa ra những sản phẩm tốt nhất cho người sử dụng mà không phải nhập cảng từ nước ngoài về.

Có nên sử dụng vong bi cong nghiep rẻ nhất không?

Rất nhiều quan điểm cho rằng đừng nên mua đồ rẻ bởi với họ rẻ là chất lượng không tốt. Nhưng có rất nhiều loại vòng bi skf được sản xuất để thích ứng nghiệp vụ của từng bộ phận, của từng loại máy móc khác nhau.

- Đối với những máy móc có công xuất sử dụng thấp, số vòng quay ­­­­trên 1 phút không nhiều có thể chọn vòng bi công nghiệp Trung Quốc.

- Đối với những máy móc sử dụng công suất lớn nên sử dụng vong bi cong nghiep chính hãng để bảo đảm công suát chạy cho máy, không bị hỏng và thay thế nhiều chuyển động ổn định hơn.

Điều quan trọng, chúng ta chọn lựa đúng loại vong bi chúng ta cần,chắc chắn chẳng thể thay thế vòng bi lắp trong cần trục tải trọng lớn lắp vào hệ thống motor.

Mỗi loại vòng bi skf được quy định khác nhau về các tham số kỹ thuật : kích tấc, tốc độ, mức độ chịu tải... Một người hiểu được tham số của vòng bi công nghiệp và so sánh đối chiếu với hệ thống chuyển động của phòng ban máy móc của mình, đó là việc làm thông minh để lựa chọn vòng bi thích hợp nhất với mức giá phải chăng? Nhưng nếu bạn không rành về một trong hai điều ở trên xin vui lòng tìm hiểu ý kiến của chuyên gia, hoặc các khuyến cáo của nhà sản xuất.

ngoại giả, bạn nên chọn lựa vòng bi skf chính hãng rõ cội nguồn để máy móc, dụng cụ của bạn chuyển động ổn định hơn. Là một hố tiêu dùng uyên bác, bạn sẽ tự răn câu trả lời chuẩn xác nhất. để tìm hiểu thêm về vong bi SKF quý khách hàng vui lòng truy cập :

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf


 

 

  • tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, ngõ 82, Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
    • can hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét