Thứ Hai, 15 tháng 1, 2018

Những điều lưu ý lát dùng vòng bi- bởi vậy rệ đâm vòng bi như rứa nà đặt có thể chọn lọc xuể ổ bi xuể nhất

Nên vệ sinh vòng bi NSK như thế nào?Tất những các dòng vòng bi công nghiệp mà bạn đang sử dụng khi tậu về đều là vong bi đã được làm cho sạch. Nhưng ở nơi sản xuất vong bi skf họ có máy móc khoa học chuyện dụng trong việc khiến sạch vong bi skf. công nghệ làm sạch sở hữu thể khiến cho sạch được các hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so có mắt thường nhìn thấy.

Tất các các dòng vòng bi công nghiệp mà bạn đang sử dụng lúc sắm về đều là vong bi skf đã được khiến sạch. Nhưng ở nơi cung ứng vong bi skf họ với máy móc khoa học chuyện dụng trong việc khiến sạch vong bi skf. khoa học làm sạch với thể làm cho sạch được những hạt bụi kích thước rất bé, nhỏ hơn 5mc, khiến cho sạch được bụi mà kích cỡ của nó nhỏ hơn 20 lần so với mắt thường nhận ra.

Nhưng đa dạng ng tiêu dùng ko biết rằng với công nghệ khiến cho sạch , khi chúng ta làm cho sạch thông thường sẽ không sạch, thậm chí còn bẩn hơn lúc trước. Và việc vòng bi công nghiệp bẩn sẽ là căn do trực tiếp dẫn tới tác động tuổi thọ của vong bi skf. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vòng bi SKF là 1 yếu tố phải chăng mang thể tăng được tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Và trước lúc thay dầu bạn phải dùng dầu hot để rửa vòng bi SKF dòng bỏ các bui bẩn, mạt cát trong quá trình tiêu dùng sinh ra nó. Đối sở hữu cái vòng bi lớn( kích thước to) bạn sở hữu thể sử dụng dung dịch kiềm mạnh để xoa vong bi sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch lúc đang tiến hành quay trục để rửa vòng bi công nghiệp.

Cach vệ sinh vòng bi:

- Bạn mang thể tiêu dùng Flo để tẩy rửa.

- tiêu dùng Hydrocacbon để tiến hành xoa trót lọt sẽ phải chăng cho việc vận động của vong bi skf.

- khiến sạch vòng bi SKF bằng việc dùng dung môi ko có dầu để gột rửa không làm cho hư tổn đền vòng bi công nghiệp.Điều này cần một môi trường để đảm bảo khu vực đấy ko bị môi trường ẩm làm cho tác động tới vòng bi SKF.

Chú ý: nếu như dùng bí quyết vệ sinh này có vong bi skf có vòng giữ bi( hay vòng bí quyết bi) bằng vật liệu sợi polyamide thì có thể khiến cho hư hỏng sớm vòng bi công nghiệp.

các điều lưu ý khi sử dụng vong bi
Như chúng ta đã biết, chẳng phải loại máy móc nào cũng hoạt động được bền và trong tương lai. Chính thành ra mà linh kiện máy cũng rất quan yếu trong thời kỳ máy hoạt động. vong bi skf là một trong các linh kiện thay thế rất quan yếu của máy móc đồ vật.

phần nhiều các cái máy móc đều hoạt động trong các môi trường chưa được đảm bảo tuyệt đối dẫn đến nhiều nguồn cội làm cho linh kiện máy cũng như cấu trúc bên trong của máy móc bị ảnh hưởng, trong đó có vong bi skf( bạc đạn). khi trời mưa , thời tiết ẩm ướt hoặc sử dụng máy móc không đúng cách thức cũng làm giảm hiệu quả hoạt động và tuổi thọ của vòng bi SKF đi rất nhiểu. Cụ thể khi máy móc bị dính nước thì sẽ mang hiện tượng nước gỉ sắt màu vàng chảy ra trong khoảng trục quay, bị oxi hóa và bị ăn mòn. khi ấy, khi hoạt động vong bi quay sẽ tạo ra độ ồn, độ rung mạnh và ấy là hiện tượng vòng bi sắp hỏng và cần được thay thế.

Để kéo dài tuổi thọ của vòng bi SKF cũng như hiệu quả hoạt động của máy móc, do đó chúng ta nên để chúng ở khu vực thoáng mát, thường xuyên rà soát khoa học để được bảo dưỡng kịp thời.

Việc sử dụng mỡ bôi trơn tru cũng rất quan trọng trong việc bảo vệ vong bi skf. thường nhật, vòng bi công nghiệp sở hữu nắp 2Z (nắp sắt) hoăc 2RS, 2RS1(nắp nhựa) đã được nhà sản xuất tra 1 lượng mỡ bôi trơn tru phù hợp rồi, bởi thế mà chúng ta ko nên cạy nắp che hoặc phớt ra để tra thêm mỡ vào. Như thế sẽ gây tác động tới hiệu quả quay của vòng bi công nghiệp. giả dụ chúng ta tra thêm mỡ bôi trót lọt quá phổ biến hoặc ko tương xứng sở hữu vong bi skf sẽ làm cho vòng bi hot lên , giảm đi độ nhớt và độ truyền nhiệt, như vậy sẽ ảnh hưởng tới hoạt động của vòng bi.

các dấu hiệu để có thể lựa chọn được vòng bi công nghiệp thấp nhất

Chính vì thị trường vòng bi SKF hiện tại rất phổ biến nên việc chọn lựa để tậu được vòng bi SKF phải chăng và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vong bi như thế nào cho hợp lý.

Để muốn mang được chiếc vòng bi công nghiệp rẻ, trước nhất bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, ko nên đánh đồng các mẫu sở hữu nhau. Như chúng ta đã biết thì ngày nay sở hữu số đông chủng chiếc vòng bi, mang nhiều hãng vòng bi khác nhau, vì vậy chúng ta nên hiểu rõ về mẫu vong bi đang tiêu dùng cũng như mẫu nào phù hợp mang môi trường và chiếc máy đang tiêu dùng và lực ảnh hưởng

Chính vì thị phần vong bi bây giờ rất đa dạng nên việc lựa chọn để tậu được vong bi skf rẻ và chất lượng thì chúng ta nên chọn lọc vong bi skf như thế nào cho hợp lý.

Để muốn với được chiếc vong bi skf thấp, trước tiên bạn phải hiểu rõ về cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động của chúng, không nên đánh đồng những dòng có nhau. Như chúng ta đã biết thì bây giờ sở hữu gần như chủng cái vong bi, với đa dạng hãng vòng bi SKF khác nhau, bởi vậy chúng ta nên hiểu rõ về cái vong bi đang dùng cũng như cái nào thích hợp mang môi trường, chiếc máy đang sử dụng và lực tác động.

tín hiệu nhận biết  vong bi NSK xịn


 

 vòng bi nsk

 • Chữ ở trên vòng bi(bạc đạn) nhỏ, sâu và rõ nét vì chữ này được khắc bằng tia laze.
 • Tên sản phẩm và chủng mẫu đúng quy bí quyết, chất lượng đảm bảo rẻ, chịu trọng tải cao. khi vận hành ko nảy sinh tiếng động, tiếng rung bất thường.
  • Độ lệch lạc ko quá 1 micromet
  • Vòng bi(bạc đạn) được tiêu dùng chất lượng thép GCR15 phải chăng nhất, mức giá đắt nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và nằm trong vòng kiểm soát.
   • quá trình vận tải được bảo đảm tỷ mỉ, giảm thiểu va đập hư hỏng

   Mọi quan điểm đóng góp hoặc địa chỉ tậu hàng người dùng vui long tróc nã cập http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk
   hoặc Hotline: 0888.058.222
   Địa chỉ: Số 72 ngách 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét