Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Máy vắt nghệ tại nhà siêu rẻ, vận chuyển toàn quốc


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG 
KHO E2, 934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại máy nông, lâm, ngư nghiệp và nhận làm dự án trên toàn quốc.Từ những củ nghệ vàng tươi, làm thế nào để cho ra được những hạt tinh bột nghệ vàng óng, mịn và chất lượng ? Dùng cách thủ công bằng tay ư ? Như thế, một ngày bạn sẽ làm được tối đa bao nhiêu kg? Mà bao nhiêu kg nghệ tươi mới được 1kg tinh bột nghệ ? Tỉ lệ vắt được khoảng bao nhiêu %?
Có quá nhiều câu hỏi đặt ra khi nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ ngày càng lớn. Chính vì thế, máy vắt nghệ tai nhà ra đời. Không chỉ nâng cao năng suất nghiền,xay mà còn giúp người lao động tiết kiệm kha khá thời gian. Chỉ việc cắm điện cho động cơ chạy, đổ nghệ đã rửa sạch sẽ vào, cứ để máy tự chạy mà đi làm việc khác thôi, vì ở dưới đã có khay hứng rồi.
Máy vắt nghệ tại nhà được nhiều người chọn dùng và sử dụng phổ biến bởi nhu cầu sử dụng tinh bột nghệ ngày càng tăng của người dùng hiện nay. Nghệ tươi sau khi xay nghiền sẽ cho ra nước nghệ nguyên chất. Theo đó, người dùng có thể lấy nước nghệ để lọc lấy tinh bột nghệ, sau đó đem đi phơi hoặc sấy khô. Tinh bột nghệ sẽ có dạng cục, bạn chỉ việc đem chúng vào máy nghiền bột nghệ là sẽ có thành phẩm nghệ nguyên chất, bảo đảm chất lượng.TÍNH NĂNG CỦA MÁY NGHIỀN BỘT NGHỆ

Máy xay nghiền nghệ thiết kế gọn nhẹ, tiện dụng trong các hộ gia đình: Máy xay nghiền nghệ tươi có có thiết kế nhỏ gọn, phù hợp với không gian gia đình hay các hộ kinh doanh nhỏ lẻ. Máy sử dụng motor điện hoạt động bằng nguồn điện gia đình nên rất tiện dụng vì có thể hoạt động ở bất kì đâu có nguồn điện. Sự nhỏ gọn của máy xay nghiền nghệ  giúp người dùng dễ dàng thao tác, vệ sinh hay bảo dưỡng. Cất giữ dễ hơn vì máy không chiếm nhiều diện tích không gian. Máy có cấu tạo bằng inox 100%, chắc chắn, phù hợp để xay thực phẩm và các nguyên liệu liên quan…

–          Khi xay có thể đảo qua lại để cho cốt liệu xay được đều và nhanh hơn
–          Công suất lớn, khả năng xay siêu mạnh, nhanh chóng và sản phẩm xay ra cực kì mịn
–          Có chế độ hẹn giờ để người sử dụng có thể làm việc khác trong lúc máy hoạt động
–          Kích thước máy nhỏ gọn, phù hợp dùng cho gia đình…

Là một nút thắt vô cùng quan trọng trong quá trình sản xuất tinh bột nghệ, máy vắt nghệ tại nhà tiết kiệm được công đoạn vất vả nhất, tốn nhiều công sức và thời gian nhất. Vì vậy, khi đã xác định mua máy vắt nghệ tại nhà, đừng bao giờ mua máy không rõ nguồn gốc. Bởi nó phục vụ cho chính bản thân bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét