Thứ Tư, 31 tháng 1, 2018

Máy tách hạt ngô siêu nhanh, siêu sạch, vận chuyển toàn quốc


Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ máy các loại máy công-nông-ngư nghiệp, xây dựng uy tín, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Nông nghiệp nước ta có các sản phẩm chủ đạo là lúa ngô khoai sắn , trong đó ngô đứng thứ hai về sản lượng với các ứng dụng như: chế biến thực phẩm, làm thức ăn gia súc gia cầm, lõi ngô còn được tận dụng thay cho củi đốt. Chính vì vậy công đoạn tách hạt ngô luôn là quan trọng nhất, và tốn rất nhiều thời gian của bà con.
Hiểu được điều đó, máy tách hạt ngô ra đời như một thành tưu của nông nghiệp hiện đại. Máy không những giúp tăng công suất, sản lượng mà còn tách sạch đến không ngờ. Chính những điều này đã làm cho máy tách hạt ngô trở thành công cụ số 1 trong gia đình, hợp tác xã, công xưởng sản xuất,….

Cấu tạo của máy tách hạt ngô 


Máy tách hạt ngô mini chính hãng đảm bảo có 3 cửa, 1 cửa nạp nguyên liệu, 1 cửa ra thành phẩm (hạt ngô) cửa còn lại đẩy nhanh các lõi ngô ra ngoài.


Máy tách hạt ngô là một trong những sản phẩm rất phù hợp dùng tại các nông hộ hay hộ gia đình kinh doanh nhỏ bởi thiết kế gọn, nhẹ chỉ 18kg hơn nữa lại an toàn, dễ sử dụng, di chuyển và lắp đặt. Máy tách không làm vỡ hạt, còn nguyên lõi ngô, tách hạt sạch đến 98% sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho mọi khách hàng.
Chỉ mất thời gian chưa đầy 20 phút bạn cũng có thể tách được 1 xào ngô mà so với làm thủ công con số đó phải mất tầm 1 tuần cho 5 người miệt mài tách bằng tay. Chiếc máy tách hạt ngô mini gia đình với kích thước vô cùng nhỏ gọn, cấu tạo đơn thuần, dễ di chuyển, sử dụng, bất kỳ ai từ người già cho đến các em nhỏ cũng đều tự thực hiện được.
Với gần 10 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp các dòng máy phục vụ cho ngành nông nghiệp nói riêng và các ngành công –  ngư nghiệp nữa. Công Ty Cổ Phần Điện Máy Hoàng Long hiện đang máy tách hạt ngô với chất lượng cao, số lượng lớn, bán buôn, bán lẻ cho các cá nhân, hộ gia đình, các doanh nghiệp, đại lý lớn trên toàn quốc.
Nếu như bà con nào muốn mua máy tách hạt ngô chính hãng, giá cả cạnh tranh xin vui lòng bớt chút thời gian đến công ty chúng tôi.  Hãy gọi theo số điện thoại: 0981.114.055 để được tư vấn về sản phẩm và hướng dẫn mua hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét