Thứ Hai, 29 tháng 1, 2018

Máy phun khói diệt côn trùng cho mùa bội thu


CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN MÁY HOÀNG LONG 
KHO E2, 934 BẠCH ĐẰNG, HAI BÀ TRƯNG, HÀ NỘI
Chuyên cung cấp bán buôn bán lẻ các loại máy nông, lâm, ngư nghiệp và nhận làm dự án trên toàn quốc


Máy phun khói diệt côn trùng từ lâu đã trở thành công cụ không thể thiếu trong quá trình nông nghiệp hóa hiện đại hóa nông thôn và hiệu quả rất rõ ràng : diệt sạch sẽ sâu bọ, côn trùng gây hại cho hoa màu, giúp mùa màng bội thu/.Để chọn được một hay nhiều chiếc máy phun khói diệt côn trùng như ý, cần quan tâm đến 3 yếu tố : chất lượng, giá thành và diện tích sử dụng.

Chất lượng


Để đảm bảo chất lượng, các loại máy nhập ngoại như Hàn Quốc, Nhật Bản,…đã có thương hiệu lâu đời là lựa chọn không tồi như Galaxy, Oshima hay mới đây nhất là thương hiệu HLC. Nhưng với thị trường như hiện tại, rất khó để phân biệt được máy nhập ngoại hay không. Vì vậy, chọn một nhà phân phối uy tín, lâu đời vẫn là yên tâm nhất.Nói về phân phối các loại máy móc công nông nghiệp, Hoàng Long chính là sự ưu tiên hàng đầu.


Giá thànhMáy phun khói diệt côn trùng chính hãng có giá dao động từ 4 – 18 triệu phụ thuộc vào mức độ sử dụng, trọng lượng, kích thước, công suất,….Đây là giá của các sản phẩm chất lượng, uy tín, không phải giá các sản phẩm nhái trôi nổi trên thị trường.

Diện tích sử dụng Với diện tích vừa và nhỏ, chỉ cần Máy phun khói diệt côn trùng mini cầm tay có dung tích bình 10l là đủ.

Với diện tích sử dụng lớn, chúng ta nên chọn Máy phun khói diệt côn trùng công nghiệp có dung tích bình từ 16l trở lên, đương nhiên sẽ nặng hơn máy mini nhưng đỡ công sức và thời gian nạp nhiên liệu hơn nếu phun liên tục trên diện rộng.Một chiếc máy phun khói diệt côn trùng không phải quá đắt đỏ nhưng nó là tài sản giá trị của người nông dân. Vì vậy, không nên mua những sản phẩm không có nguồn gốc rõ ràng. Để được tư vấn thêm về một chiếc máy chính hãng với giá rẻ nhất, liên hệ Điện máy Hoàng Long ngay nhé.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét