Thứ Năm, 25 tháng 1, 2018

Máy cưa xích chạy xăng hoạt động như thế nào


Công ty cổ phần điện máy Hoàng Long
Địa chỉ: 934 Bạch Đằng – Hai Bà Trưng – Hà Nội

Địa chỉ uy tín chuyên bán buôn bán lẻ, nhận dự án các loại máy móc công-nông-ngư nghiệp, xây dựng số lượng lớn, chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, giao hàng toàn quốc.

Với những người hay phải tiếp xúc với những cây gỗ to lớn thì máy cưa xích đã trở thành người bạn thân thiết, nhất là máy cưa xích chạy xăng bởi sự tiện dụng, nhiên liệu phổ biến, rẻ.
Nhưng máy cưa xích chạy xăng hoạt động như thế nào để có thể đốn được những cây gỗ to đùng chỉ bằng một lưỡi cưa nhỏ bé ? Hãy cùng Điện máy Hoàng Long tìm hiểu nhé.

Dây xích của máy cưa xích chạy xăng


Dây xích là nền để các lưỡi cưa chuyển động. Dây xích di chuyển liên tục vừa giúp máy chạy nuột nà vừa giảm thiểu tối đa tiếng ồn và độ rung khi lưỡi cưa chuyển động. Lực kéo dây khi khởi động giảm đến 40% với dòng máy cưa xích chạy xăng Husqvarna Thụy Điển.

Bộ khởi động

Bộ khởi động và động cơ được cải tiến giúp máy khởi động êm, nhanh, nhẹ.Dòng Máy cưa xích chạy xăng Husqvarna còn được thiết kế theo công nghệ X-Torq, hạn chế tối đa tiêu hao nhiên liệu để giảm lượng khí thải ra môi trường.

Bộ lọc khí


Hệ thống làm sạch của máy cưa xích chạy xăng Husqvarna cho phép giảm tắc bẩn và mài mòn. Lọc gió được tháo lắp nhanh chóng, rất thuận tiện cho việc thanh lọc khí và vệ sinh động cơ.Như vậy , máy cưa xích chạy xăng hoạt động trên 3 yếu tố: bộ khởi động, dây xích và bộ lọc khí. Đặc biệt, chiếc máy cưa xích chạy xăng Husqvarna là dòng máy siêu nhẹ được trang bị với bộ khởi động thông minh Smart Start cùng tăng xích không cần dụng cụ phụ trợ.
Điện máy Hoàng Long đã cùng các bạn tìm hiểu về hoạt động của dòng máy cưa xích chạy xăng. Để tìm hiểu thêm về cấu tạo, nguyên lý, giá cả,..các bạn hãy liên hệ ngay :


0 nhận xét:

Đăng nhận xét