Chủ Nhật, 7 tháng 1, 2018

Lựa chọnvòng bi tiến đánh nghiệp như vắt nào là phù hợp và chất lượng nhất - biểu rệ vòng bi công nghiệp như nuốm nào là đúng cách

vòng bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt
 


hiện thời trên thị trường có rất nhiều loại vòng bi công nghiệp khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế ăn nhập với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào phù hợp và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc công ty NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sản xuất vong bi của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,... Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vong bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao so bì, sắt thép, xi măng, khai khẩn quặng mỏ....

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các thương hiệu nức danh Châu Âu, Mỹ như: vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, tổn phí tiện tặn nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoài ra đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng, hàng hóa đa dạng. liên quan với dịch vụ để được tham mưu tốt nhất,

Bảo dưỡng vòng bi công nghiệp như thế nào là hợp lý ?

vong bi cong nghiep là là bộ phận máy có độ chính xác cao nên phải xử lý khôn xiết cẩn thận. Để bảo đảm vòng bi skf vận hành trơn tru và tuổi thọ như mong chờ cần phải sử dụng hợp lý.

Tuổi thọ làm việc của cùng một vong bi nhưng được sử dụng trong từng môi trường khác nhau sẽ không giống nhau. Về mặt kỹ thuật, tuổi thọ của vòng bi skf đưọc xác định bằng số vòng quay và đổi thay (chịu ảnh hưởng) tùy theo: trọng tải, nhiệt độ làm việc, môi trường vòng bi công nghiệp di chuyển.... Dưới đây là các lưu ý chính khi xử lý vòng bi:

- Trong quá trình di chuyển, lắp ráp vong bi tránh làm rơi, thúc đẩy mạnh gây biến dạng vòng bi công nghiệp có thể phá hỏng hoặc làm rạn nứt vòng bi công nghiệp.

- vong bi cong nghiep khi chưa đưa vào sử dụng cần được bảo quản cẩn thận trong hộp, tránh để trong các môi trường oxy hóa cao, nhiều bụi bẩn có thể làm han rỉ vòng bi skf ngay khi chưa được đưa vào sử dụng tác động rất lướn đến tuổi thọ của vong bi.

- Khi lắp ráp vòng bi skf cần sử dụng gang tay tránh mồ hôi hoặc chất bẩn khác làm liên quan.

- Quy trình lắp đặt vòng bi công nghiệp ảnh hưởng rất lớn đến tuổi thọ của vòng bi:

 

 • Vệ sinh vong bi và các bộ phận xung quành
 • đánh giá kích tấc và tình trạng các bộ phận ảnh hưởng
  • Tiến hành theo quy trình lắp
  • đánh giá lần cuối xem vong bi cong nghiep đã được lắp hợp lý chưa
   • Cung cấp đúng loại và đủ lượng chất bôi trơn tru

   để biết thêm thông báo chi tiết quý khách hàng vui lòng truy tìm cập địa chỉ :

   http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét