Thứ Năm, 11 tháng 1, 2018

lớp hiểu danh thiếp loại vòng bi tiến đánh nghiệp, vòng bi FAG và ổ bi INA có phải ổ bi đả nghiệp không trung?

vòng bi công nghiệp và các điều cần biết ?



vòng bi SKF mang tất cả ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. khi mà đấy đề nghị đối sở hữu vong bi rất nhiều vận dụng trong phổ thông ngành nghề khác nhau do vậy để chọn lọc được vong bi skf rẻ và phù hợp sở hữu các trang bị máy móc là điều khôn xiết nhu yếu để đảm bảo máy chạy đúng công suất, tiết kiệm giá bán cho doanh nghiệp.

1/ chọn lọc vòng bi SKF thích hợp và chất lượng.

các nguyên tố cần xem xét khi chọn lọc vòng bi phù hợp như sau: không gian với sẵn, tải, độ xác thực và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ hoạt động, độ rung, mức độ ô nhiễm, mẫu dầu bôi trót lọt, bí quyết lắp đặt và toá. ngoài ra cần xem xét thêm một đôi nhân tố khác như hình thức thích hợp và ngoại hình các thành phần khác trong việc sắp đặt, sự phù hợp và ảnh hưởng bề mặt trong hoặc tải trước, thiết bị khóa,,,

2/ một số thương hiệu vòng bi SKF chất lượng và uy tín.

Trên thị phần hiện tại với các thương hiệu vòng bi công nghiệp nổi danh phổ thông như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

vòng bi NSK: nhãn hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào sản xuất thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là nhãn hiệu tiên phong trong lĩnh vực sản xuất vòng bi công nghiệp của Nhật Bản. NSK có mục tiêu chính của mình là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi công nghiệp - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao, những sản phẩm xác thực...và mang chỉ tiêu đó vòng bi NSK đã ko ngừng cố gắng để khẳng định được mình trong thị trường vòng bi SKF, linh kiện máy móc chuẩn xác trên thế giới, không những thế còn đóng góp không nhỏ vào sự lớn mạnh của ngành công nghiệp công nghệ và sự tiến bộ của kỹ thuật công nghệ.

- vòng bi: Tập đoàn vong bi skf được ra đời vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào 1 chương trình tự động hóa quá trình sản xuất tại Châu Âu, một Công trình có hệ thống cung ứng tự động điều khiển không cần con người mang mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. bây giờ, SKF là dịch vụ vòng bi SKF to nhất thế giới với ngành nghề hoạt động chính là: vòng bi công nghiệp và phụ kiện vong bi skf, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

- vong bi ntn: nhãn hàng vong bi ntn có trong khoảng năm 1918, trụ sở chính của NTN được đặt tại tỉnh thành Osaka Nhật Bản, tại đây NTN sở hữu quy mô cung ứng rộng to sở hữu hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. cùng sở hữu mô hình cung cấp sản phẩm đương đại hàng đầu thế giới, dây chuyền khoa học mang độ xác thực cao 0,01 mm, cùng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, cung ứng và dịch vụ trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi ntn được cho là lựa chọn bậc nhất cho 2 thị trường công nghiệp và ô tô.

- vòng bi SKF FAG: nhãn hàng vong bi skf FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở nên một phần của tập đoàn Schaeffler. có sự thống nhất thông minh của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh tương trợ khoa học toàn diên, bảo trì thuận lợi. Đây cũng là một nguyên tố không nhỏ khiến cho nhãn hàng FAG là lựa chọn hàng đầu cho các áp dụng trong chế tác máy, ngành công nghiệp ô tô và khoa học trong ngành nghề hàng không và hàng ko vũ trụ.

- vong bi skf NACHI: nhãn hiệu vòng bi SKF NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. bắt đầu từ xây dựng thương hiệu vong bi skf NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cùng sở hữu tiêu chí nắm bắt và đáp ứng thị yếu quý khách một cách thức tốt nhất được đặt ra. vong bi NACHI đã chóng vánh đạt được mục tiêu đề ra cùng lúc còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vòng bi SKF NACHI tại địa phương cộng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu đa dạng và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở rộng thị trường.

- vòng bi SKF TIMKEN: nhãn hàng vòng bi SKF TIMKEN được xây dựng thương hiệu vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi công nghiệp TIMKEN là một nhà sản xuất vòng bi SKF hàng đầu toàn cầu, sở hữu các ngoài mặt ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần can hệ TIMKEN đã tạo ra những sản phẩm vong bi TIMKEN càng ngày càng mau lẹ hơn, dai sức hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ sử dụng và bảo dưỡng vòng bi SKF như thế nào ?

Trong giai đoạn sử dụng lúc 1 vòng bi SKF bị hỏng sẽ dẫn tới phần nhiều máy móc hoặc hoặc trang bị hư hỏng nặng. vì thế bạn cần phải chú ý đến việc dùng và bảo dưỡng vong bi skf sao cho đúng phương pháp để vong bi đạt hiệu suất làm việc cao hơn. quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi SKF tác động đến độ xác thực, tuổi thọ và hoạt động về sau.

- Bôi trơn tru vòng bi: vong bi skf bị hỏng sớm là do việc sử dụng những chất bôi trơn tru ko đúng dòng và không liên quan làm cho ảnh hưởng đến tuổi thọ của vòng bi công nghiệp.

- Giữ vòng bi và môi trường tiếp giáp với đặt vòng bi sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm cho ảnh hưởng đến giai đoạn vận hành và tuổi thọ của vòng bi SKF

- kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để đảm bảo sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi công nghiệp giá tốt, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

doanh nghiệp TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên du nhập và sản xuất những sản phẩm vòng bi của những hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…Chúng tôi xin cam kết rằng những sản phẩm chúng tôi sản xuất là sản phẩm xịn có chất lượng tốt nhất, giấy tờ nhanh nhất, chi phí tiết kiệm nhất, thời gian giao hàng nhanh nhất, có nhà sản xuất tuyệt vời nhất.

với triết lý kinh doanh: Sự chấp nhận và trị giá gia nâng cao cho người dùng là kim chỉ nam cho hoạt động của chúng tôi, HÙNG ANH mong muốn đóng góp 1 phần nhỏ bé vào sự cường thịnh vượng của quý khách, của quốc gia.

vong bi FAG và vong bi skf INA



vong bi skf FAG và vòng bi INA đều là những thương hiệu vong bi bậc nhất toàn cầu, cả hai thương hiệu này đều do ông lớn vong bi skf Schaeffler. Tập đoàn Schaeffler lừng danh mang những nhãn hàng INA, LUK và FAG là ngành nghề cung cần thiết bị oto và công nghiệp hàng đầu thế giới. kỹ thuật của Schaeffler luôn dựa trên chất lượng và khả năng sáng tạo mạnh mẽ. http://hunganhltd.com.vn/

Giới thiệu sơ sài về Tập đoàn Schaeffler:

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được có mặt trên thị trường năm 1883, trong khoảng đó Schaeffler đã ko giới hạn phát triển và vững mạnh. Theo Con số thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro có hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là 1 trong những doanh nghiệp với của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này với 1 màng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy cung cấp, viện nghiên cứu và lớn mạnh, các đơn vị buôn bán và những trung tâm đào tạo ở hơn 170 địa điểm trên 50 đất nước.

có ba nhãn hiệu mạnh là INA, LUK VÀ FAG, tập đoàn Schaeffler hoạt động sở hữu ba bộ phận chính: ô tô, công nghiệp và hàng ko. Schaeffler phát triển và cung ứng các ổ lăn, vòng bi SKF tang trống, ổ trượt và các sản phẩm tịnh tiến chất lượng cao dưới nhãn hàng vong bi skf FAG và vong bi skf INA.

1/ vòng bi SKF FAG

vòng bi FAG được xem là vong bi skf trước nhất của Tập đoàn Schaeffler. nhãn hiệu vòng bi này chuyên tăng trưởng và cung ứng các loại vong bi đặc thù cho những áp dụng hàng ko và vũ trụ. đông đảo những dòng máy bay trở khách hiện giờ đều tiêu dùng công nghệ vòng bi công nghiệp của FAG.

hiện nay FAG đã trở nên đối tác tăng trưởng và là nhà cung cấp của những hãng cung ứng phi cơ trực thăng đầu toàn cầu. song song vong bi skf FAG còn được ứng dụng đông đảo trong các ngành chế tạo máy, cũng như trong ngành bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba so bì, giấy. vong bi skf FAG hiện tại là một trong những hãng vòng bi công nghiệp nức tiếng nhát hiện tại.

2/ vong bi INA

vong bi skf INA là cái sản phẩm bổ sung cho chiếc sản phẩm vòng bi SKF FAG của Schaeffler. INA được có mặt trên thị trường bới tiến sĩ George Schaeffler với sự đổi mới của ông về kim vòng bi SKF đũa với lắp ráp lồng. Đây là 1 kỳ tích đột phá trong lĩnh vực công nghiệp vong bi skf và INA tiếp tục ngoại hình và tạo ra các sản phẩm kỹ thuật mới nhất . ngày nay INA đã sử dụng tri thức này để phục vụ các sản phẩm chất lượng cao, với hiệu quả cho người dùng ngày nay.

vong bi INA tập trung vào những cái sản phẩm vòng bi dặc biệt chất lượng như con lăn, vong bi skf đồng, và những hệ thống tuyến tỉnh. vòng bi SKF INA cũng được cung ứng trong các cấp công nghiệp ô tô cho động cơ, hộp số và hẹ truyền động trên toàn thế giới.

vong bi INA đã góp phần ko nhỏ giúp Schaefflertrở thàn tập đoàn phân phối vong bi thấp nhất hiện giờ.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là doanh nghiệp phân phối những hãng vòng vi lừng danh hiện tại như vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, INA, NTN,,,, với toàn bộ các kiểu dáng, hàng hóa đầy đủ chủng cái. Hàng hóa sản xuất bảo hành 12 tháng - sản xuất CO CQ hồ hết - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. không những thế chúng tôi còn sản xuất những dòng dầu - mỡ công nghiệp của các hãng nổi tiếng ngày nay, chất lượng đảm bảo. liên hệ mang chúng tôi để được trả lời thấp nhất.


http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-nsk

0 nhận xét:

Đăng nhận xét