Thứ Sáu, 19 tháng 1, 2018

cung ứng vòng bi công nghiệp, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp một số ký hiệu trên vòng bi.

phân phối vong bi skf, gối đỡ, dầu mỡ công nghiệp.

công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh phân phối những dòng vong bi SKF , FAG NSK KOYO TIMKEN TWB NTN KBC,,, gối đỡ NU NJ, dầu mỡ công nghiệp giá cạnh tranh, chất lượng đảm bảo.

ổ bi đỡ chặn 1 dãy : dòng ổ này chỉ chịu được tải trọng rất to dọc trục chỉ theo một hướng sở hữu góc xúc tiếp 40 độ. cái này không thể túa rời, và với 1 vai rẻ và một vai cao. có vai chặn phải chăng mang chức năng cho phép số lượng lớn các viên bi hợp thành 1 ổ chính thành ra nên loại này chịu được vận chuyển rất to. với 2 loại : cái được thiết kế cơ bản chẳng thể lắp cặp được và cái được ngoại hình để lắp theo bộ bất kỳ.

vòng bi đỡ chặn hai dãy: sở hữu ngoài mặt tương ứng nhưng bề dày nhỏ hơn so với vòng bi đỡ chặn 1 dãy. mẫu này chịu được chuyên chở dọc trục và tải hướng kính theo hai chiều. thích hợp lắp cho các thiết bị máy móc đòi hỏi độ cứng, vững cao và chịu được lực mô -men lớn. với 3 cái : ổ bi hai dãy đỡ chặn thường nhật, vòng bi 2 dãy đỡ chặn mang thêm nắp che giấu và vòng bi hai dãy đỡ chặn mang vòng trong hai nửa.



ổ bi tiếp xúc bốn điểm: là cái được mẫu mã giống vòng bi đỡ chặn tiếp xúc góc một dãy. bên cạnh đó vòng bi này còn được kiểu dáng thêm rãnh chịu tải dọc trục theo 2 hướng. và chịu được 1 phần nhỏ lực theo phương hướng kính. 2 dòng : ổ bi tiếp xúc bốn điểm với ngoại hình căn bản và vòng bi tiếp xúc bốn điểm với rãnh định vị.

Con lăn cam hai dãy: với con lăn dạng cầu để cân xứng sở hữu trường hợp sở hữu sự lệch góc mang tuyến phố lăn và giảm áp lực tới đường biên con lăn. Con lăn cam hai dãy được mẫu mã dựa trên bề ngoài của ổ bi đỡ chặn 2 dãy có góc xúc tiếp là 25 độ. loại này được bôi suôn sẻ sẵn và dễ lắp . Con lăn cam 2 dãy với nắp chặn bằng thép dập hình thành một khe hở dài dọc vai của vòng trong, giữ được chất bôi suôn sẻ bên trong. với 4 dạng ngoài mặt : Bề mặt lăn dạng cầu, ký hiệu 3058(00)C-2Z, Bề mặt lăn dạng trụ, ký hiệu 3057(00)C-2Z. Con lăn cam một dãy, dải 3612(00)R, Con lăn đỡ dựa trên bề ngoài của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ và Cụm con lăn cam dựa trên ngoại hình của ổ lăn kim hay ổ đũa đỡ.

tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh cung ứng các chiếc vong bi NSK, SKF FAG KOYO TIMKEN TWB.... sở hữu phần nhiều những chủng mẫu, căn do. phân phối hàng hóa nhanh nhất, tầm giá phải chăng nhất. Hàng hóa phân phối CO CQ đa số - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi.

1 số ký hiệu trên vong bi skf.



vòng bi công nghiệp được dùng rất rộng rãi và phổ thông trong những lĩnh vực, đặc trưng là ngành nghề công nghiệp như khai thác, dệt may, chế tác, phân phối.....nhiều hãng phân phối như Vòng bi SKF  ,NSK FAG KOYO TIMKEN. cộng Tìm hiểu một số ký hiệu trên vòng bi:

- Z: Là ký hiệu của vòng bi mang 1 nắp sắt ở 1 phía.

- ZZ: Là vong bi mang 2 nắp sắt nằm ở hai phía của bi.

- 2RS1: vong bi skf sở hữu hai nắp chắn bằng cao su nằm ở hai phía của vong bi skf

- RS1:Vòng bi mang 1 nắp chắn bằng cao su.

- RS, DDUCM: nắp nhựa

- CCA/W33: lỗ thẳng

- CCK/W33: lỗ côn

- vong bi skf đầu 600../ 620.../ 630.../ 690... là dạng bi tròn (bi cầu)

- vòng bi đầu 22.../ 23.../ 30.../ 32.../ 33... là dạng bi côn

- vong bi đầu H20.../ HK30... là bạc côn

- UCP, UKP, UC, UCF, UCFL, UCFC, UK,,, là gối đỡ

- Đuôi C3 là độ zơ vòng bi công nghiệp, chịu nhiệt

- Đuôi C4: tốc độ cao chịu nhiệt

- NJ22.. ECP là rọ thép

- NJ 22..M là rọ đồng

- P 20...la vỏ gối

..........



Để biết chi tiết cũng như đầy đủ các mẫu vong bi skf hãy địa chỉ đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh.

Quý khách xem thêm tại https://www.linkedin.com/pulse/đơn-vị-cung-cấp-vòng-bi-gối-đỡ-dầu-mỡ-công-nghiệp-uy-tín

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 phường Chùa Láng, phố Láng Thượng, thị xã Đống Đa, Hà Nội

Hotline Ms Dung: 0919306259

Mail: tranha.hunganh@gmail.com

0 nhận xét:

Đăng nhận xét