Thứ Năm, 18 tháng 1, 2018

áp dụng của vòng bi SKF bây giờ tại việt nam

Ứng dụng nhiều của vòng bi hiện nay
 


vòng bi công nghiệp là 1 mặt hàng được sử dụng rất phổ quát và rộng rãi,không chỉ trong nước mà còn trên toàn cầu. Vì vong bi skf rất phong phú nên người ta chia ra khiến phổ quát loại vòng bi SKF. Cụ thể như sau:

vòng bi tròn sở hữu rãnh;

Z: Là ký hiệu của vòng bi sở hữu một nắp sắt ở một phía.

ZZ: Là vong bi với hai nắp sắt nằm tại ở hai phía của bi.

2RS1: vòng bi SKF mang hai nắp chắn bằng cao su vị trí ở hai phía của vong bi skf

RS1:Vòng bi với 1 nắp chắn bằng cao su.

chiếc vòng bi SKF này chịu được trọng tải hướng tâm, trọng tải dọc trục và vận hành tốc độ cao, là dòng vong bi skf rất thông dụng, phổ thông mà được tiêu dùng nhiều nhất.hai. vòng bi công nghiệp tròn đỡ chặn họp mặt góc một dãy;

những rãnh chạy của vành trong và vành ngoài được chế tạo với góc xúc tiếp. vong bi này là cái chẳng thể tách rời. những viên bi đươc lắp vào kết cấu vòng trong đối diện, số bi được lắp đa dạng hơn so mang loại vòng bi tròn rãnh sâu. chiếc này chịu được lực hướng tâm, lực dọc trục. ngoài ra lực dọc trục chịu theo một hướng nhất mực. thường ngày thì hay ghép cặp hai vòng bi loại này, chúng mang giải pháp chịu được vận chuyển dọc trục 2 hướng do tải trọng hướng tâm sinh ra.

3. vong bi skf đỡ chặn xúc tiếp hai dãy;

kết cấu vòng bi SKF này na ná hầu hết gắn 2 vong bi skf tròn đỡ chặn tiếp xúc góc 1 dãy ghép theo kiểu lưng đối lưng. dòng vòng bi SKF này sở hữu khả năng chịu chuyên chở hướng tâm, lực momen và trọng tải hướng trục ở cả hai phía. mẫu vong bi skf này được dùng như vòng bi công nghiệp nhất thiết.

…..vv…


vòng bi công nghiệp sử dụng cho máy bơm nướcvòng bi cho máy bơm nước. có rât nhiều dòng máy bơm nước từ chiếc chuyên dụng cho gia đình cho đến các chiếc phục vụ công nghiệp như máy bơm nước chống úng

do đó vòng bi công nghiệp dùng cho máy bơm nước cũng dòng to nhở khác nhau tùy loại kích cỡ khác nhau

vòng bi cho máy bơm nước

chuyên dụng cho máy bơm nước gia đình thường là vong bi cầu 1 dãy những dạng phổ quát cho máy bơm nước như 6205.6206.6305.6309.6317.6319 các vòng bi công nghiệp này thường phải mang chất lượng rất tích cực vì tốc độ của máy bơm quay trong một phú tương đối lơn lến đến hàng ngàn vòng trên phút

dùng trong công nghiệp vòng bi SKF được đùng cho máy bơm nước này tương đối lớn đòi hỏi vong bi skf theo máy và nắp cho máy cũng dị biệt. máy bơm nước to thường được được tiêu dùng các vòng bi công nghiệp như NU hoặc NJ là vong bi đũa một dãy mang khả năng chịu vận chuyển và chịu lực to, tốc độ quay của vong bi skf lớn đáp ứng được điều kiện khiến cho việc của hà khắc của máy bơm nước.

sở hữu chuyên nghiệp trong phân phối vòng bi chúng tôi đủ khả năng cung cấp cho tât cả các bên sủa chữa máy bơm, bảo dưỡng máy bơm cho những công trình nhà máy. những xí nghiệp. địa chỉ đơn vị để được trả lời và tương trợ về kỹ thuật của vong bi. cám ơn quý người mua đã quan tâm và dùng nhà cung cấp của chúng tôi.

 

Để biết chi tiết cũng như đông đảo một số mẫu vòng bi SKF hãy liên hệ công ty TNHH TM CN Hùng Anh.

Địa chỉ: Số 72 ngóc 23 ngõ 82 thị trấn Chùa Láng

Hotline: 0915.811.089

0 nhận xét:

Đăng nhận xét