Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

vòng bi làm nghiệp - 3 loại ổ bi xuể ưa chuộng nhất- doanh nghiệp cung gấp ổ bi SKF uy tín tại Hà Nội

vong bi - Những kiến thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật ngày nay, vong bi vô cùng cấp thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các dụng cụ (oto, xe máy, tàu bay, tàu...) . vòng bi skf là gì? vong bi được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vòng bi skf ? Cùng timg hiểu những tri thức cơ bản về vòng bi công nghiệp.

1/ vòng bi công nghiệp là gì ?

vòng bi skf hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vòng bi là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ thông được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vong bi cong nghiep là đảm bảo cho khuôn khổ di chuyển cũng như hoạt động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát thúc đẩy đến hoạt động. Nói một cách đơn giản vong bi cong nghiep là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể di chuyển quay, di chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả bởi vậy bạn cần lựa chọn những loại vòng bi công nghiệp chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để đảm bảo tối đa công suất hoạt động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vòng bi skf

Cấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết với vỏ máy, vòng trong được lắp nhất quyết với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi công nghiệp khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất mực giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vong bi người dùng nên có các chọn lọc thích hợp.

- Phớt: có những loại vong bi được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi skf

vòng bi skf là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vong bi có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vong bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các phòng ban hoạt động xoay: lực ma sát gián tiếp hay thúc đẩy trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành ra công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vong bi sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy nghĩa là truyền hoạt động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tiếp, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí chuyển động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu chi phí tu sửa cho tổ chức.

==> vong bi giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp kiệm ước năng lượng, là chi tiết máy quan trọng cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và bảo đảm hiệu suất chuyển động của nó.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoài ra đơn vị dịch vụ còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên quan với công ty để được tư ván tốt nhất.

3 thương hiệu vong bi được ưa thích nhất hiện thời

không thể phủ nhận được tầm quan trọng của vong bi đối với chuyển động của máy móc. tuyển lựa được vòng bi công nghiệp chất lượng đảm bảo là cách tốt nhất để giữ máy móc đưuọc bền hoạt động với công suất cac nhất. Để giúp bạn dễ dàng hơn trong việc chọn lựa chủng loại, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn 3 hãng vong bi đang được ưa thích phổ quát nhất bây chừ.

1/ Vòng Bi SKF

Tập đoàn vòng bi được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sinh sản tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục tiêu sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sinh sản vòng bi skf lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vong bi cong nghiep và phụ kiện vòng bi công nghiệp, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

2/ vòng bi NSK

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản. Với mục tiêu chính là mở rộng và kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chính xác cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi skf, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sinh sản vòng bi hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 nhà nước, sản phẩm vong bi cong nghiep NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông sản, bao tị nạnh, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ....

3/ vong bi cong nghiep FAG

Schaeffler là một tập đoàn công nghiệp của Đức được thành lập năm 1883, từ đó Schaeffler đã không ngừng phát triển và lớn mạnh. Theo báo cáo thường niên năm 2015 Tập đoàn đã đạt doanh thu khoảng 13,2 tỷ Euro với hơn 85.000 nhân viên trên toán thế giới, Schaeffler hiện là một trong những công ty sở hữu của gia đình lớn nhất Châu Âu. Tập đoàn này sở hữu một mạng lưới toàn cầu bao gồm các nhà máy sinh sản, viện nghiên cứu và phát triển, các công ty kinh doanh và các trọng điểm tập huấn ở hơn 170 địa điểm trên 50 nhà nước.

vong bi FAG được xem là vòng bi trước nhất của Tập đoàn Schaeffler. Thương hiệu vong bi cong nghiep này chuyên phát triển và sinh sản các loại vong bi đặc biệt cho các áp dụng hàng không và vũ trụ. hầu hết các loại tàu bay trở khách hiện nay đều sử dụng công nghệ vong bi của FAG.

bây giờ FAG đã trở nên đối tác phát triển và là nhà cung cấp của các hãng sinh sản tàu bay trực thăng đầu thế giới. song song vong bi FAG còn được vận dụng hồ hết trong các ngành chế tác máy, cũng như trong lĩnh vực bảo trì, thay thế ở các nhà máy sắt thép, xi măng, thức ăn gia súc, ba bì, giấy. vong bi cong nghiep FAG bây chừ là một trong những hãng vòng bi công nghiệp nức danh nhát hiện nay.

công ty cung cấp vong bi skf tại hà nội

Bạn đang cần mua vong bi cong nghiep theo các model đã định sẵn. Làm sao để chọn lựa vòng bi công nghiệp chính hãng, Và công ty cung cấp chính hãng tại hà nội là tổ chức nào. Sau đây đơn vị xin giới thiệu nhà cung cấp vòng bi skf tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vong bi từ những năm 1970. Là một hãng vòng bi được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công tác chuyển động đều phải có sử dụng đến vòng bi skf. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự chuyển động của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vong bi cong nghiep. Đó là công dụng của vong bi. Bài viết này dịch vụ nhắc tới một thương hiệu lừng danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các viên chức kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvong bi cong nghiep.

- áp dụng của vòng bi công nghiệp

vong bi cong nghiep khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sinh sản sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong khai phá mỏ, thiết bị khoan dầu mỏ trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

- doanh nghiệp Cung cấp vong bi cong nghiep :

doanh nghiệp TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi skf chính hãng tại thị trường Việt Nam. tổ chức hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi skf chính hãng. Với hàng ngũ viên chức kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vong bi của quý khách, dịch vụ có thể đáp ứng được đa số nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tằn tiện được phí tồn trữ vật tư, với thời kì giao hàng mau chóng, chuyên nghiệp.

ngoài ra đơn vị còn cung cấp các sản phẩm dầu mỡ công nghiệp và xích công nghiệp phục vụ cho nghành công nghiệp

Mọi thông tin xin hệ trọng đơn vị để nhận được sự tham mưu sản phẩm tốt hơn :.http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

 

 

  • tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét