Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

vòng bi đánh nghiệp Kiến ngữ căn bản - phân tích ổ bi NSK Nhật Bản lắm xứng đáng là vòng bi số 1 cố gắng giới

vong bi - Những tri thức cơ bản.

Với sự tiến bộ của khoa học kỹ thuật hiện tại, vòng bi khôn xiết cần thiết trong nhiều ngành nghề khác nhau: máy móc công nghiệp, máy móc nông nghiệp, các công cụ (oto, xe máy, máy bay, tàu...) . vòng bi skf là gì? vong bi cong nghiep được ra đời như thế nào? Thành phần cấu tạo và các chức năng của vong bi ? Cùng timg hiểu những tri thức căn bản về vong bi.

1/ vòng bi là gì ?

vong bi hay còn gọi là bạc đạn là tên gọi của các loại ổ lăn, để pha biệt với bạc dầu (là loại ổ trượt) . vong bi cong nghiep là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ thông được tiêu chuẩn hóa toàn cầu. Nhiệm vụ của vòng bi công nghiệp là đảm bảo cho phạm vi vận chuyển cũng như chuyển động quay trong các máy móc động cơ được dễ dàng hơn nhờ vào việc giảm lực ma sát thúc đẩy đến chuyển động. Nói một cách đơn giản vong bi là thành phần giúp máy móc, thiết bị có thể hoạt động quay, vận chuyển với tốc độ cao với trọng lượng lướn một cách dễ dàng và hiệu quả vì thế bạn cần chọn lựa những loại vong bi chất lượng thích hợp với máy móc thiết bị để bảo đảm tối đa công suất chuyển động của máy móc.

2/ Thành phần cấu tạo của vong bi

Cấu tạo một vong bi thường có 5 phần chính: vòng ngoài, vòng trong, con lăn, vòng cách và phớt.

- Vòng ngoài và vòng trong: vòng ngoài được lắp nhất thiết với vỏ máy, vòng trong được lắp cố định với trục máy. Mặt phía bên trong có rãnh hình cầu hay hình trụ côn ...tùy vào từng loại sử dụng.

- Con lăn: có nhiều dạng con lăn, ứng với mỗi dạng này sẽ có các gọi những vòng bi khác nhau: con lăn cầu(vòng bi cầu), con lăn trụ (vòng bi trụ), con lăn tang trống (vòng bi tang trống), con lăn hình côn (vòng bi hình côn), con lăn hình kim (vòng bi hình kịm).....

- Vòng cách: dùng để định vị viên bi tại những khoảng cách nhất thiết giữa các rãnh bi. Thường có 3 loại vòng các: vòng cách bằng đồng, vòng cách bằng nhựa và vòng cách bằng thép. Mỗi laoij vòng cách có những ưu nhược điểm khác nhau tùy vào những vận dụng khác nhau của vòng bi skf người dùng nên có các chọn lựa phù hợp.

- Phớt: có những loại vòng bi công nghiệp được trang bị thêm phớt (bi cầu, tang trống, bi kim...) với mục đích chắn mỡ và giữ bụi, Phớt thường có hai laoij là phớt sắt và phớt nhưa.

3/ Những chức năng chính của vòng bi

vòng bi công nghiệp là chi tiết máy rất quan yếu đối với máy móc thiết bị nên vòng bi công nghiệp có những chức năng chính sau:

- Chịu lực, chịu tải: chỉ với một vong bi nhỏ có thể chống đỡ và chịu tác dụng về lực theo nhiều hướng khác nhau tùy theo cấu tạo cấu tạo của chúng cho từng môi trường làm việc chuyên biệt.

- Giảm ma sát giữa các bộ phận di chuyển xoay: lực ma sát gián tiếp hay tương tác trực tiếp làm suy giảm nguồn lực ban sơ của máy thành ra công suất chuyển động của máy sẽ giảm do đó vòng bi skf sẽ giúp thiết bị giảm lực ma sát rất lớn khiến cho nguồn lực, công suất của máy sẽ nhanh hơn.

- hỗ trợ xioay cho các phòng ban của máy tức là truyền chuyển động : mang lại cho máy sự hoạt động liên tục, ổn định cũng như sự ổn định trong chuỗi quy trình làm việc cảu máy.

- Định vị trục, định vị chi tiết quay: giúp máy hay các chi tiết không bi rời xa vị trí hoạt động , qua đó nâng cao hiệu suất làm việc, giảm thiểu phí sang sửa cho công ty.

==> vòng bi skf giúp tăng cường các chức năng của máy móc thiết bị và giúp kiệm ước năng lượng, là chi tiết máy quan yếu cho sự vận hành ỏn định của máy móc thiết bị và đảm bảo hiệu suất di chuyển của nó.

tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh là địa chỉ tin cậy cung cấp các loại vòng bi skf NSK SKF FAG KOYO TIMKENNTN TWB....mẫu mã đa dạng, đảm bảo chất lương. Hàng hóa cung cấp CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất. tuy nhiên công ty đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp với giá tốt nhất. liên tưởng với chúng tôi để được tư ván tốt nhất.


3 nguyên tố giúp vòng bi NSK được đánh giá tốt nhất hiện giờ.

 


Thị trường vòng bi càng ngày càng phát triển với nhiều thương hiệu lớn nhỏ khác nhau . Nhưng các nhà chế tác sinh sản máy công nghiệp nặng luôn kiểm tra vòng bi skf NSK là chọn lọc tốt nhất bây giờ. Tìm hiểu lý do vì sao vòng bi công nghiệp NSK lại được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay.

vong bi cong nghiep NSK thuộc doanh nghiệp NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vòng bi của Nhật Bản, 3 yếu tố căn bản giúp NSK trở nên vòng bi được ưa chuộng nhất bao gồm:

- Đặc điểm thiết kế hoàn hảo

- Tính ứng dụng cao

- Dễ dàng sử dụng và bảo quản

1/ vong bi NSK - Thương hiệu Nhật chát lượng tốt.

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sinh sản vào tháng 11 năm 1916. vòng bi skf NSK thuộc đơn vị NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trpng lĩnh vực sinh sản vòng bi skf của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và tìm kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao,,,,Với mục đích đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vong bi cong nghiep hàng đàu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại kiểu dáng và doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi skf NSK được ứng dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao so bì, sắt thép, xi măng, khẩn hoang quặng mỏ,,,,

2/ vòng bi skf NSK sở hữu thiết kế hoàn hảo và tính vận dụng cao

khởi hành từ mong muốn mang đến những sản phẩm vong bi hoàn hảo, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng, hàng ngũ nhân viên sinh sản và chế tác vòng bi công nghiệp NSK đã cho ra đời những chủng loại vong bi NSK với những đặc điểm thiết kế vượt trội, khắc phục mọi nhược điểm của các thương hiệu vòng bi công nghiệp khác trên thị trường.

* Thiết kế nhỏ gọn, hoàn hảo tinh tế.

Điểm dị biệt của vòng bi công nghiệp NSK so với những thương hiệu vong bi khác đó chính là cấu tạo sản phẩm. Không chỉ đạt được tính nhỏ gọn, khả năng chịu chuyên chở hoàn hảo , đặc điểm thiết kế hoàn hảo đó còn mang đến cho thương hiệu vong bi cong nghiep NSK độ xác thực đến từng micromet. Máy móc luôn đạt được sự ổn định ngay cả khi phải chuyển động liên tục mà không tạo lực ma sát quá lớn gây nhiệt tiêu hao nguyên chất hay làm nóng động cơ, cho tuổi thọ máy móc, động cơ được kéo dài hơn.

* Đa dạng về kiểu dáng cũng như chủng loại sản phẩm.

Bên cạnh yếu tố thiết kế, vong bi NSK còn đa dạng chủng loại sản phẩm với hơn 40.000 loại. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quóc giá, sản phẩm vòng bi NSK được áp dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao phân bì, sắt thép, xi măng, khai thác quặng mỏ,,,,

3/ vong bi NSK dẽ dáng sử dụng, bảo quản, tuổi thọ cao

Với khuynh hướng càng ngày càng giảm thiểu tính kềnh càng của các thiết bị máy móc thì vong bi cong nghiep NSK nhỏ gọn, nhẹ giúp người sử dụng dễ dàng, lắp ráp, bảo quản, bảo dưỡng. Để có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong suốt quá trình sử dụng cần tiết hành kiểm tra vòng bi thường xuyên và kỹ càng. Nếu phát hiện bất kỳ sai sót nào vềthiết kế ban đầu thì cần mau chóng tiến hành kiểm tra chất lượng vòng bi skf theo các điểm sau: sự làm việc của máy, chừng độ hư hỏng của vong bi cong nghiep, tấn suất đánh giá bảo dưỡng. Nếu kết quả kiểm tra sai phạm quá lớn so với tình trạng di chuyển chuẩn thì cần thiết hành thay thế ngay lấp tức bởi nếu tình trạng đó diễn ra quá lâu sẽ tác động đến chất lượng và hoạt động của máy móc.

Qúy khách hàng đang kiếm tìm sản phẩm vòng bi skf NSK với tiêu chí hàng đầu: giá cả bảo đảm - Chất lượng cao, từ các thương hiệu hàng đầu thế giới với những thiết kế đa dạng mẫu mã, chủng loại. Đến với tổ chức TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh - chúng tôi sẽ tư vấn hướng dẫn quý khách lựa chọn được những sản phẩm vong bi thích hợp, bảo đảm chất lượng nhất.


vong bi NSK - Thương hiệu Nhật chất lượng tốt

hiện giờ trên thị trường có rất nhiều loại vong bi khác nhau, với những đặc tính riêng thiết kế phù hợp với từng loại máy móc thiết bị. Lựa chọnvòng bi công nghiệp như thế nào ăn nhập và chất lượng nhất ?

Thương hiệu NSK được thành lập và đi vào sản xuất vào tháng 11 năm 1916. vòng bi công nghiệp NSK thuộc tổ chức NSK Nhật Bản là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản. Với mục đích chính là mở mang và kiểm soát thị trường vong bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc chuẩn xác cao,... Với mục tiêu đề ra thương hiệu NSK đã không ngừng nỗ lực phấn đấu để khẳng định mình trong thị trường vòng bi công nghiệp, linh kiện máy móc trên thế giới, đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ. Sau gần 100 năm xây dựng và phát triển, NSK trở thành nhà sản xuất vòng bi công nghiệp hàng đầu Châu Á và đứng thứ 2 thế giới về chủng loại cũng như doanh số. Với hơn 20 nhà máy trên toán thế giới, thương hiệu NSK có mặt trên 150 quốc gia, sản phẩm vòng bi skf NSK được vận dụng rộng rãi trong tất cả các lĩnh vực đặc biệt là ngành công nghiệp như: xe máy, ô tô, máy nông nghiệp, máy chế biến nông phẩm, bao bì, sắt thép, xi măng, vỡ hoang quặng mỏ....

doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi công nghiệp của các thương hiệu nức danh Châu Âu, Mỹ như: vòng bi công nghiệp NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, NACHI, TWB...Chúng tôi cam kết các sản phẩm công ty cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí kiệm ước nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất với giao dịch hoàn hảo nhất. ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ mẫu mã, hàng hóa đa dạng. liên can với dịch vụ để được tư vấn tốt nhất,

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep

 

 

  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngóc 23 ngõ 82 Chùa Láng Đống Đa Hà Nội
    • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
    • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét