Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

ổ bi lợt đạn kim - ổ bi NTN có phải Vòng bi chất lượng tốt cho máy móc

vòng bi công nghiệp - Bạc đạn kim
 


Hùng Anh chuyên cung cấp các loại vòng bi skf, gối đỡ, dầu - mỡ công nghiệp với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau mang đến cho khách hàng sự chọn lựa tốt nhất nhằm mang lại ích lợi cho người sử dụng. công ty công ty là sự chọn lựa tin cậy đối với khách hàng.

vong bi là chi tiết cơ khí quan trọng. Do tính phổ quát cao, vong bi cong nghiep được tiêu chuẩn hóa về kích thước lắp đặt và mã vòng bi trên toàn thế giới để bảo đảm độ xác thực cao của vòng bi công nghiệp khi lắp vào máy. vòng bi công nghiệp được sử dụng trong rất nhiều ngành nghề đặc biệt là ngành công nghiệp.

Những chức năng chính của vòng bi:

 

 • - Chịu tải trọng
 • - Làm việc ma sát cao
  • - Truyền di chuyển
  • - Định vị trục

  Trong các chức năng trên thì chịu trọng tải là chức năng chính (trọng lượng và lực ép lên trục truyền tới vong bi cong nghiep từ đó ra khung máy) .

  vòng bi công nghiệp kim là loại vong bi có tiết diện mỏng, cấu tạo bao gồm nhiều con lăn hình trụ với chiều dài gấp 3 đến 10 lần đường kính của chúng. Do đó tỷ lệ giữa đường kính ngoài của ổ với đường kính ngoài nội tiếp rất nhỏ nên chúng chịu được trọng tải hướng kính rất lớn. Vì khả năng chịu trọng tải hướng kính lớn, sử dụng cho trường hợp có vận tải hướng kính và chuyển vận dọc trục đề nghị thiết kế kết cấu đơn giản, nhỏ gọn với tính tinh tế cao.

  vòng bi skf kim được sử dụng cho: máy ép nhựa, máy cắt trong ngành sản xuất bao so bì hoặc trong ngành sản xuất thép cán nóng....

  vòng bi skf kim có nhiều loại khác nhau, nhiều loại trong đó không có vòng trong. Loại hình chén có vòng ngoài bằng thép dập, loại còn lại liền khối có vòng ngoài gia công bằng máy, bên cạnh đó có cả những thiết kế có tổ hợp con lăn và vòng cách mà không có vòng trong/ vòng ngoài.

  Hiện các sản phẩm được khẩu phân phối với những mã và đầu số vong bi cong nghiep ký hiệu như sau:

  - HK5528, HK6012, HK4020, HK3224, HK2820........

  KR16, KR19, KRV19PP......

  - NA4828, NA4922, NA608, NAL4120M/YA, NATR5, .....

  công ty TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập cảng và phân phối các loại vong bi nức danh như vong bi cong nghiep NSK, SKF FAGKOYO TIMKEN NTN TWB KBC LYC.....với nhiều mẫu mã và chủng loại khác nhau cung cấp cho khách hàng chất lượng sản phẩm tốt nhất. Hàng hóa dịch vụ cung câp có chứng nhận xuất xứ CO CQ đầy đủ - Bảo hành 12 tháng - Giao hàng tận nơi trong thời gian sớm nhất. ngoại giả đơn vị còn cung cấp các loại dầu - mỡ công nghiệp chất lượng cao với đầy đủ các dòng sản phẩm với giá tốt nhát. can hệ với dịch vụ để được tham mưu tốt nhất:

  Nhà phân phối sản phẩm vong bi NTN giá tốt nhất tại Hà Nội.  dịch vụ là nhà cung cấp vong bivong bi cong nghiep FAG,vòng bi công nghiệp KOYO,vong bi cong nghiep KBC,vòng bi NTN,vong bi cong nghiep NSK nhập cảng dùng trong nghành công nghiệp giá tốt nhất được phân phối bởi đơn vị TNNH TM Công Nghiệp Hùng Anh. ... Với giá thành sản phẩm tốt nhất, giá thành cạnh tranh. Chất lượng tốt.

  Vòng bi bây chừ được sử dụng trong rất nhiều các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Như các con lăn, hoặc các máy móc thiết bị, hoặc các băng vận chuyển di chuyển. Với nhưu cầu sử dụng vong bi cong nghiep liên tiếp thay thế để hệ thống bảo đảm chuyển động luôn luôn ổn định thì bạn cần một nhà cung cấp vòng bi skf uy tín đạt được những chính xác sau đây :
  • Là một đại điện phân phối của một thương hiệu vong bi cong nghiep lớn có uy tín chất lượng.
  • Thương hiệu vòng bi phân phối có đầy đủ các chủng loại mẫu mã cho các máy móc khác nhau.
   • giao dịch coi sóc khách hàng tốt nhất, Giao hàng vận chuyển nhanh chóng thuận tiện.
   • Được hưởng mức ưu đãi giá tốt có những tương trợ về kỹ thuật sau khi giao hàng.
    • Có dịch vụ bảo trì tu chỉnh nhanh chóng, tận nơi miễn chi phí.

    Đối với những người mua hàng cho đơn vị, nhà máy thì những điều nêu trên quả thực là những đề xuất trước hết về một nhà phân phối sản phẩm vòng bi công nghiệp. Vậy hãy tìm hiểu về chúng tôi để được hưởng những dịch vụ tốt nhất về một nhà phân phối sản phẩm vòng bi giá tốt nhất tại hà nội.

    đơn vị TNHH TM Công Nghiệp Hùng Anh là một đơn vị chuyên du nhập phân phối các sản phẩm vòng bi skf. Và hiện tại là một công ty phân phối các sản phẩm vòng bi như : Koyo, Skf, Fag….

    Những thương hiệu Vòng bi NTN , SKF FAG KOYO TIMKEN…. là những thương hiệu sản xuất rất nhiều các loại sản phẩm vòng bi skf đặc chủng. Được dùng trong tất cả các loại máy móc đầy đủ thương hiệu sản phẩm.

    Hiện đơn vị có những sản phẩm vòng bi skf du nhập giá thành tốt, hàng ngũ viên chức bán hàng tận tình. Và một đội ngũ viên chức kỹ thuật nồng nhiệt chu đáo . Hãy liên hệ dịch vụ để được hưởng những ưu đãi giá thành, và giao dịch chăm chút tốt nhất.

    http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-cong-nghiep
    • tổ chức TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh
    • Số 72, ngóc 23 ngõ 82 Chuà Láng Đống Đa Hà Nội
     • liên hệ Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772
     • Mail: tranha.hunganh@gmail.com

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét