Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Những mẫu thiết kế tranh đá ốp tường cực đẹp


Những bức tường nhàm chán sẽ dễ dàng tạo cho ngôi nhà của bạn thiếu sinh khí và đơn điệu. Vì sao bạn không thổi hồn vào không gian ấy bằng các mẫu tranh đá ốp tường đẹp và đầy tính nghệ thuật? Với cách thiết kế và vật liệu đa dạng, đặc trưng, tranh đá ốp tường nghệ thuật kiên cố sẽ không khiến bạn thất vọng bởi giá trị thẩm mỹ, phong thủy mà nó mang lại.

Bạn sẽ lựa chọn một mẫu tranh đá ốp tường phong cảnh hay trừu tượng, cổ điển hay đương đại, thiết kế cầu kì hay đơn giản? Hãy cùng sanvuonxanh.com.vn tham khảo một số mẫu tranh đá ốp tường ấn tượng nhé!Tranh đá ốp tường phong cảnh
Nếu bạn yêu thiên nhiên, cây cỏ, yêu cái đẹp của nước non thì hình ảnh cây lá, sông nước hữu tình của một bức tranh phong cảnh vững chắc là tuyển lựa tuyệt vời và thu hút bạn. Cái hồn của cảnh dung nhan nước non, cỏ cây như được lột tả hoàn hảo qua đường nét đầy nghệ thuật của những hòn đá tưởng chừng vô tri, vô giác. Màu sắc đẹp trung thực, kích cỡ đa dạng là ưu thế đắt giá để những viên đá này tạo nên bức tranh thiên nhiên tuyệt vời.

Bức tranh đá ốp tường nghệ thuật phác họa khung cảnh thiên nhiên thực sự hoàn hảo khi được kế hợp cùng với hòn non bộ, với thác nước cùng ánh sáng lung linh.Tranh đá ốp tường dáng bộ, trừu tượng
Một gia chủ sở hữu tâm hồn nghệ thuật bay bổng chắc chắn sẽ được thỏa mãn mê say với các mẫu tranh đá ốp tường với những hình ảnh cách điệu đầy sáng tạo, mang đến góc nhìn vô cùng nghệ thuật. Sự phối hợp nhuần nhuyễn giữa những gam màu tương phản nhưng mang đến sự hài hòa tuyệt đối cho toàn bộ cấu trúc bức tranh. Tranh đá ốp tường chắc chắn sẽ thổi một làn gió mới đầy hấp dẫn vào không gian sống của gia đình nhà bạn.
Tranh đá ốp tường nghệ thuật độc đáo với những họa tiết ấn tượng mang đến cho gia chủ khung cảnh khá lạ mắt và tất nhiên nó sẽ tạo điểm nhấn cho không gian nhà bạnvà khẳng định cá tính mạnh mẽ và đầy sáng tạo của chủ nhân ngôi nhà.Tranh đá ốp tường phong cách đơn giản
Nếu bạn là người giản và phong cách thiết kế bạn muốn hướng đến là sự hiện đại thì các mẫu tranh đá ốp tường đẹp với những họa tiết nhẹ nhõm, đơn giản và không hề rối mắt sẽ hoàn toàn ăn nhập cho ngôi nhà hiện đại của bạn. Đơn giản có thể chỉ là những khối đá tảng kích thước lớn, khéo léo kết hợp một đôi chậu hoa, hay một hồ nước với đài phun đẹp mắt cũng khiến cho bức tranh nhà bạn trở thành nhẹ nhõm, đơn giản và không kém phần cuốn hút, không tạo nên cảm giác nặng nề và rối mắt.

Với các mẫu tranh đá ốp tường trên đây công ty giới thiệu hy vọng sẽ giúp bạn tuyển lựa được mẫu tranh phù thống nhất. Hãy liên quan ngay với công ty nếu bạn cần tư vấn và giải đáp nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét