Thứ Ba, 26 tháng 12, 2017

Những điều cần biết về vong bi cong nghiep - công ty cung cấp vong bi uy tín tại hà nội

vòng bi skf và những điều cần biết ?

 

 

 

  • vòng bi công nghiệp có rất nhiều ứng dụng, điều kiện, môi trường hoạt động khác nhau. Trong khi đó yêu cầu đối với vong bi cong nghiep rất đa dạng vận dụng trong nhiều ngành nghề khác nhau do đó để lựa chọn được vòng bi skf tốt và thích hợp với các thiết bị máy móc là điều khôn cùng cấp thiết để đảm bảo máy chạy đúng công suất, hà tiện phí cho đơn vị.


 

 


1/ chọn lọc vòng bi công nghiệp phù hợp và chất lượng.

Những nhân tố cần xem xét khi chọn lọc vòng bi ăn nhập như sau: không gian có sẵn, chuyển vận, độ chính xác và độ cứng, tốc độ, nhiệt độ di chuyển, độ rung, chừng độ ô nhiễm, loại dầu bôi suôn sẻ, phương pháp lắp đặt và tháo. tuy nhiên cần phê chuẩn thêm một vài nguyên tố khác như hình thức thích hợp và thiết kế các thành phần khác trong việc bố trí, sự ăn nhập và tương tác bề mặt trong hoặc chuyển vận trước, thiết bị khóa,,,

2/ Một số thương hiệu vòng bi skf chất lượng và uy tín.

Trên thị trường bây giờ có những thương hiệu vòng bi skf lừng danh phổ quát như: NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, NTN,,,

- vong bi NSK: Thương hiệu vong bi NSK được thành lập và đi vào sinh sản thiết kế trong tháng 11 năm 1916.Vòng bi NSK là thương hiệu đi đầu trong lĩnh vực sinh sản vong bi cong nghiep của Nhật Bản. NSK với mục tiêu chính của mình là mở mang và kiểm soát thị trường vòng bi - bạc đạn, phụ tùng ô tô, linh kiện máy móc xác thực cao, các sản phẩm xác thực...và với mục đích đó vòng bi công nghiệp NSK đã không ngừng nỗ lực để khẳng định được mình trong thị trường vong bi cong nghiep, linh kiện máy móc chính xác trên thế giới, ngoài ra còn đóng góp không nhỏ vào sự phát triển của ngành công nghiệp kỹ thuật và sự tiến bộ của khoa học công nghệ.

Vòng Bi SKF : Tập đoàn vòng bi skf được thành lập vào năm 1907 tại Thụy Điển. Trong những năm 1970 SKF bắt tay vào một chương trình tự động hóa quá trình sinh sản tại Châu Âu, một dự án có hệ thống sản xuất tự động điều khiển không cần con người với mục đích sử dụng vào ban đêm nhằm tăng năng suất và chất lượng sản phẩm. ngày nay, SKF là nhà sinh sản vong bi lớn nhất thế giới với lĩnh vực hoạt động chính là: vòng bi skf và phụ kiện vong bi cong nghiep, thiết bị cơ điện tử, hệ thống bôi trơn…

vòng bi NTN: Thương hiệu vong bi cong nghiep NTN có từ năm 1918, hội sở chính của NTN được đặt tại thành thị Osaka Nhật Bản, ở đây NTN có quy mô sản xuất rộng lớn với hơn 11 nhà máy, 3 viện nghiên cứu và 25 văn phòng kinh doanh. Cùng với mô hình sản xuất sản phẩm tiên tiến hàng đầu thế giới, dây chuyền công nghệ với độ xác thực cao 0,01 mm, cộng thêm màng lưới bán hàng, kỹ thuật, sản xuất và giao dịch trên khắp Nhật Bản, Mỹ, Châu Âu, Châu Á và Việt Nam thì vong bi cong nghiep NTN được cho là chọn lọc hàng đầu cho hai thị trường công nghiệp và ô tô.

- vòng bi công nghiệp FAG: Thương hiệu vong bi FAG do ông Fischer sáng lập vào năm 1883. Đến năm 2001, FAG đã sát nhập và trở thành một phần của tập đoàn Schaeffler. Với sự thống nhất sáng tạo của INA và FAG, đã tạo ra một hệ thống hoàn chỉnh tương trợ kỹ thuật toàn diên, bảo trì thuận tiện. Đây cũng là một nhân tố không nhỏ khiến thương hiệu FAG là tuyển lựa hàng đầu cho các ứng dụng trong chế tác máy, ngành công nghiệp ô tô và công nghệ trong lĩnh vực hàng không và hàng không vũ trụ.

- vòng bi skf NACHI: Thương hiệu vòng bi công nghiệp NACHI được sáng lập ngày 21/12/1928 tại Toyama - Nhật Bản. Từ khi thành lập vong bi cong nghiep NACHI đã nhận thấy được những thị trường tiềm năng của mình là công nghệ chế tạo máy, công nghiệp ô tô, cơ khí,... cùng với mục tiêu nắm bắt và đáp ứng thị yếu khách hàng một cách tốt nhất được đặt ra. vong bi cong nghiep NACHI đã nhanh chóng đạt được mục tiêu đề ra đồng thời còn thiết lập được cho mình 10 văn phòng kinh doanh, 12 nhà máy vong bi NACHI tại địa phương cùng 11 văn phòng kinh doanh, 6 viện nghiên cứu phổ quát và 9 nhà máy ở nước ngoài... nhằm mở mang thị trường.

- vòng bi công nghiệp TIMKEN: Thương hiệu vòng bi TIMKEN được thành lập vào năm 1899 do ông Henry TIMKEN sáng lập. vòng bi công nghiệp TIMKEN là một nhà sản xuất vong bi cong nghiep hàng đầu thế giới, với các thiết kế ở mức độ cao, thép hợp kim, và các thành phần ảnh hưởng TIMKEN đã tạo ra các sản phẩm vòng bi TIMKEN ngày càng nhanh hơn, bền bỉ hơn và hiệu quả cao hơn.

3/ Sử dụng và bảo dưỡng vong bi như thế nào ?

Trong quá trình sử dụng khi một vòng bi bị hỏng sẽ dẫn đến toàn bộ máy móc hoặc hoặc thiết bị hư hỏng nặng. do vậy bạn cần phải lưu ý đến việc sử dụng và bảo dưỡng vòng bi công nghiệp sao cho đúng cách để vòng bi đạt hiệu suất làm việc cao hơn. Quy trình bảo dưỡng như sau:

- Lắp đặt vong bi đúng cách: việc lắp đặt vòng bi tương tác đến độ chuẩn xác, tuổi thọ và di chuyển về sau.

- Bôi suôn sẻ vòng bi: vòng bi công nghiệp bị hỏng sớm là do việc sử dụng các chất bôi trơn không đúng loại và không phù hợp làm ảnh hưởng đến tuổi thọ của vong bi.

- Giữ vòng bi công nghiệp và môi trường xung quanh đặt vong bi cong nghiep sạch sẽ: bụi bẩn sẽ làm thúc đẩy đến quá trình vận hành và tuổi thọ của vòng bi

- kiểm tra và bảo dưỡng định kỳ cho vòng bi: để bảo đảm sự vận hành đạt chất lượng tốt nhất, tuổi thọ tối đa.

4/ vòng bi giá rẻ nhất, chất lượng ở đâu là tốt nhất ?

đơn vị TNHH thương mại công nghiệp Hùng Anh chuyên nhập khẩu và phân phối các sản phẩm vòng bi skf của các hãng nổi danh Châu Âu, Nhật Bản, Mỹ như: FAG, INA, TIMKEN, SKF, NTN, KOYO, NSK, NACHI…đơn vị xin cam kết rằng các sản phẩm dịch vụ cung cấp là sản phẩm chính hãng với chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh nhất, phí tổn hà tiện nhất, thời kì giao hàng nhanh nhất, với dịch vụ hoàn hảo nhất.

Với triết lý kinh doanh: Sự ưng ý và giá trị gia tăng cho khách hàng là kim chỉ nam cho di chuyển của đơn vị, HÙNG ANH mong muốn đóng góp một phần nhỏ bé vào sự phồn thịnh vượng của khách hàng, của đất nước.

tổ chức cung cấp vong bi SKF tại hà nội

Bạn đang cần mua vòng bi công nghiệp theo các model đã định sẵn. Làm sao để lựa chọn vòng bi công nghiệp chính hãng, Và doanh nghiệp cung cấp chính hãng tại hà nội là đơn vị nào. Sau đây công ty xin giới thiệu nhà cung cấp vong bi cong nghiep tại hà nội.

SKF là nhà sản suất vong bi cong nghiep từ những năm 1970. Là một hãng vòng bi công nghiệp được sản suất tại Italy và rất nhiều các nhà máy trên toàn thế giới. Là một sản phẩm được dùng trong nghành công nghiệp. Phục vụ cho mọi công việc di chuyển đều phải có sử dụng đến vòng bi skf. Từ xe cộ đến các dây chuyền máy móc tại các nhà máy xí nghiệp, hoặc các máy móc tại các công trình xây dựng. Mọi sự di chuyển của máy móc thiết bị đều phải cần dùng đến vong bi. Đó là công dụng của vòng bi. Bài viết này chúng tôi nhắc tới một thương hiệu nổi danh tại việt nam chiếm được sử tin tưởng của các nhân viên kỹ thuật cũng như người tiêu dùng khắp việt nam đó làvòng bi.

vong bi khẳng định được chất lượng sản phẩm và đã đạt được sự tin tưởng của khách hàng trong mọi lĩnh vực máy móc, thiết bị như: xe lửa, công nghiệp ôtô, hàng không vũ trụ, máy móc cơ khí, máy móc cho chế biến gỗ, nhựa và các loại vật liệu khác, công nghệ khuôn mẫu, thiết bị sản xuất sắt thép, lò chuyển, xưởng đúc, thiết bị cán thép, hộp truyền động, máy làm giấy, máy in, máy móc trong sản xuất xi măng, các loại máy nghiền, sàng rung, máy bơm, máy nén khí, máy móc trong vỡ hoang mỏ, thiết bị khoan khí đốt trên biển, máy móc xây dựng, thiết bị trong nhà máy đường, cần trục, máy đào, thiết bị tời, công nghiệp đóng tầu, thiết bị rada, anten, quạt gió, máy giặt, máy móc trong ngành dệt, máy móc nông nghiệp, máy chế biến thức ăn, máy đóng gói..

- doanh nghiệp Cung cấp vòng bi công nghiệp :

công ty TNHH TM CÔNG NGHiỆP HÙNG ANH là đại diện cung cấp vòng bi skf chính hãng tại thị trường Việt Nam. tổ chức hiện đang dự trữ rất nhiều hàng hóa, đa dạng về chủng loại vòng bi công nghiệp chính hãng. Với hàng ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp, đáp ứng nhanh chóng nhu cầu về vòng bi công nghiệp của quý khách, đơn vị có thể đáp ứng được phần nhiều nhu cầu của các ngành công nghiệp, giúp khách hàng tiện tặn được chi phí tồn trữ vật tư, với thời kì giao hàng mau chóng, chuyên nghiệp.

ngoại giả công ty còn cung cấp các sản phẩm

dầu mỡ công nghiệpxích công nghiệp

phục vụ cho nghành công nghiệp

can hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

Chi tiết xin liên hệ: tổ chức TNHH thương mại Công Nghiệp Hùng Anh

Địa chỉ: Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 phố Chùa Láng

Liên hệ: 0915811089

 

0 nhận xét:

Đăng nhận xét