Thứ Ba, 5 tháng 12, 2017

Dịch vụ thiết kế thi công non bộ, suối, thác nước chuyên nghiệp chất lượng

KHI LẠC VÀO KHÔNG GIAN TIỂU CẢNH SÂN VƯỜN THÌ HAI THIẾT KẾ LÀM CHO TA LƯU Ý NHẤT ĐÓ LÀ HÒN NON BỘ VÀ SUỐI, THÁC NƯỚC.
Hai thiết kế này (nếu có) luôn là điểm nhấn nổi trội trên toàn bộ khu vườn tiểu cảnh vì vậy việc thiết kế thi công đài phun nước, suối, thác nước và hòn non bộ luôn được quan hoài đầu tư nhiều hơn so với các thành phần khác trong toàn bộ khu vườn.


Đặc điểm của suối, thác nước và hòn non bộ


Suối, thác nước và hòn non bộ hiện đang là những ý tưởng thiết kế phổ thông được nhiều gia đình ưa chuộng để tạo điểm nhấn và điểm tô cho không gian sân vườn thêm quyến rũ. Từ những khối đá vô tri vô giác, dưới bàn tay khéo của người nghệ nhân đã trở thành những ngọn núi nhân tạo, cùng với một đôi cây cảnh nhỏ một ngôi chùa mini, một con cầu nhỏ, một chưng tiều cu li đang câu cá, hai ông lão đang đánh cờ hay một vài con cò trắng nhỏ làm cho người xem như đang lạc vào một miền quê sông nước hữu tình hay chốn bồng lai tiên giới.Thật tuyệt vời khi khu vườn nhỏ xinh của bạn được điểm tô bằng những hòn non bộ cùng với âm thanh tiếng nước chảy róc rách từ suối, thác nước. Suối, thác nước như một tác phẩm nghệ thuật tinh tế, tài hoa với những vòi nước ngầm được thiết kế khéo léo giúp tạo ra những dòng suối, được phản ánh dưới những ánh đèn đầy màu sắc tạo cảm giác mát mẻ, lung linh kì ảo. Tiếng nước chảy róc rách hòa cùng không gian tiểu cảnh như một bản nhạc êm dịu xóa tan mọi mỏi mệt cho gia đình bạn. Với một kích tấc nhỏ, đài phun nước mini và hòn non bộ sẽ không lấy đi quá nhiều diện tích của khu vườn mà vẫn tạo nên không gian sân vườn nên thơ, tuyệt đẹp.Với thiết kế thi công hòn non bộ không gian ngôi nhà hay nơi làm việc của bạn sẽ tươi mới hơn, cung cấp nhiều năng lượng và là một nơi để thư giãn, ngơi nghỉ, mang đến cho các thành viên gia đình hay công sở cảm giác vui vẻ, thảnh thơi.. Không những vậy, với thiết kế hòn non bộ - suối nước, khu vườn của bạn sẽ xanh hơn và trong lành hơn, song song tiếp thêm nhiều sinh khí cho các sinh vật ở trong khu vườn.

Khách hàng đang có ý định thiết kế thi công suối, thác nước cho công trình công cộng, cho cơ quan, nhà hàng khách sạn, vi la, villa hay cho ngôi nhà nhỏ của mình hãy liên quan ngay với đơn vị để được tham vấn miễn chi phí.
tổ chức TNHH tư vấn THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG thiên đàng XANH là một doanh nghiệp đứng đầu trong giao dịch thiết kế thi công tiểu cảnh sân vườn, chúng tôi có độ ngũ kỹ sư giỏi nhiều kinh nghiệm trong thiết kế thi công bảo đảm sẽ đem đến cho bạn những thiết kế độc đáo nhất với giá cả cạnh tranh nhất.

Suối, thác nước, hòn non bộ do công ty thiết kế thi công luôn bảo đảm những tiêu chí sau
  • Hợp với phong thủy giúp mang lại nhiều vượng khí cho gia đình của bạn
  • thích hợp với không gian cũng như quy mô tiểu cảnh sân vườn của quý khách, làm cho non bộ và suối, thác nước trở thành những điểm nhấn thực thụ độc đáo trong khu vườn của quý khách
  • Với nhiều kiểu dáng độc đáo cho bạn chọn lựa, cùng với những ý tưởng sáng tạo đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những thiết kế đầy cá tính và mang nhiều ý nghĩa.Hãy liên can ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0868 898 656, dịch vụ sẽ tiến hành khảo sát địa điểm thi công non bộ, suối, thác nước sau đó có những tư vấn cũng như đưa ra nhiều mẫu mã cho bạn chọn lọc.
Hãy để công ty đưa tự nhiên vào trong không gian sống của bạn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét