Chủ Nhật, 17 tháng 9, 2017

Dịch vụ chống thấm dột sân thượng làm vườn cảnh

Với không gian càng ngày càng chật hẹp như hiện thời, khi diện tích đất nhà bạn không có đủ chỗ để trồng một vườn rau hay vườn hoa cây cảnh thì bạn nghĩ đến ngay việc trồng vườn trên sân thượng hoặc làm những vườn hoa nhỏ trên ban công. Ở những nhà phố bây giờ rất nhiều người đã chọn phương án trồng vườn trên sân thượng, các loại rau xanh, hoa, cây cảnh. Với không gian bó hẹp trong một căn nhà, việc có một vườn trên sân thượng giúp cho ngôi nhà chúng ta không chỉ đẹp mà còn là nơi thư giãn lý tưởng nhất của ngôi nhà.Việc ngôi nhà có diện tích khiêm tốn có một không gian sân vườn trên sân thượng là điều lý tưởng nhất, nhưng điều mà khiến chúng ta lo lắng nhất chính là việc chống thấm sân thượng như thế nào để cho không bị thấm nước xuống trần, tường nhà. Song song phương pháp chống thấm thế nào phù thống nhất, phí hợp lý nhưng vẫn đảm bảo độ bền lớp chống thấm từ 10 - 20 năm.Với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chống thấm, đã dùng rất nhiều các nguyên liệu chống thấmsân thượng, sàn mái, đơn vị chúng tôi đã chọn lựa ra một phương pháp chống thấm có độ bền cao nhất, dễ dàng thi công, giá thành hợp lý nhất như sau:
Quy trình thi công chống thấm sân thượng sử dụng sika top seal 107
- Bước 1: Vệ sinh sạch sẽ bề mặt của sân thượng, sàn mái hay ban công nơi định thiết kế và thi công, sử dụng các vật dụng như búa, rìu, bàn chải sắt… để hỗ trợ việc làm sạch mặt bằng chống thấm.- Bước 2: Trong quá trình tiến hành đục bỏ bê tông, cần tìm và xác định các vết nứt bề mặt tầng mái, nếu có vết nứt cần cần phải đục mở rộng vết nứt khoảng 2-3 cm và sâu đến phần bê tông đặc chắc để xử lý vết nứt bằng vữa không co.
- Bước 3: Trát bo dốc chân tường bao và sàn bê tông hoặc trát phẳng bằng vữa xi măng + cát vàng + sika latex. Nếu sàn nào cần lấy cốt gạch thì không cần trát dốc quá mà chỉ cần hơi dốc để lưới gia cố chân không bị gập.
- Bước 4: Tiến hành pha trộn nguyên liệu chống thấm đã được định sẵn theo tỉ lệ cần thiết, ở đâu việc sử dụng mặt bằng sân thượng để làm bồn hoa, cây cảnh, vườn tiểu cảnh, thế nên cần sử dụng vật liệu chống thấm với một định mức cao hơn, nhiều lớp hơn. Dịch vụ đề nghị là sử dụng từ 2 - 2,5 kg/m2 quét 3 lớp nguyên liệu sika top seal 107.
- Bước 5: phủ một lớp vữa mỏng khoảng 5 – 7 cm lên bề mặt để hoàn thiện
- Chú ý:
+ Không nên trộn nguyên liệu chống thấm quá nhiều cùng một lúc để tránh việc thi công không kịp
+ Cần phải thi công các lớp vật liệu cách nhau từ 4 – 8 tiếng khi các lớp trước đã khô
+ Sau khi thi công tránh các vật thể nhọn có thể làm tổn hại đến lớp vật liệu chống thấm

Dịch vụ của chúng tôi : http://vatlieukientruc.com/chong-tham-dot-d10.html

0 nhận xét:

Đăng nhận xét