Thứ Năm, 14 tháng 9, 2017

Dịch vụ chống thấm dột ngược giá rẻ

Chống thấm ngược – kỹ thuật chống thấm dân dụng
Tình trạng thấm dột ở Việt Nam là rất thường gặp và có diễn biến phức tạp nếu không được xử lý kịp thời. Sự xâm hại của nước tới công trình xây dựng là điều tất yếu nếu công trình của bạn không được thi công chống thấm, đáng nhớ tiếc ở Việt Nam, công việc xử lý chống thấm dột cho các hạng mục trong công trình xây dựng chưa được quan tâm đúng mức. Chính vì vậy, kỹ thuật chống thấm ngược là một giải pháp mới, hiện đại, tiền tiến, nhằm khắc phục hiệu quả cho một số hạng mục không được thi công chống thấm dột ngay từ đầu.Chống thấm ngược là gì?
Chống thấm ngược là phương pháp tạo cho đối tượng khả năng không bị tương tác bởi nước, bằng cách tạo các lớp màng chống thấm lên bề mặt bên trong (mặt trong) thay vì bên ngoài.
Vì sức ép nước tác dụng lên mặt trong ( thúc đẩy đến phần liên kết với bề mặt của hạng mục) của lớp phủ chống thấm, có xu hướng tách lớp chống thấm khỏi bề mặt. Bởi vậy vật liệu chống thấm sử dụng trong trường hợp này cần có tính bám dính cao. Liên kết kiên cố với các lớp vật liệu khác và đặc biệt là có độ đàn hồi tốt chịu được áp suất nước.
Những trường hợp nào cần vận dụng cách thức thi công chống thấm ngược?
- Các bể ngầm chứa nước khi đưa vào sử dụng như bể bơi, bể chứa nước ngầm dùng trong sinh hoạt phát sinh vấn đề nguồn nước thấm qua thành bể.
- Khe tiếp giáp giữa 2 nhà, khi thi công chẳng thể trát lớp vữa bề mặt tường ngoài
Chống thấm cho tầng hầm, hố thang máy.Các bước tiến hành thi công chống thấm ngược cho công trình:
- Loại bỏ sạch các lớp vữa, hồ, xi măng bám lên bề mặt bê tông bằng các loại dụng cụ: máy mài, búa, đục sắt, đục mở các đường nứt lớn xuyên sàn ( nếu có) theo rãnh rộng 2-3cm sâu2-42cm, các hốc hổng, lỗ rỗ thì cần phải băm đục bỏ phần bám dính hờ, đục rông và sâu cho đến phần đặc chắc. Xung lòng vòng miệng ống thoát nước xuyên sàn ta nên đục rộng từ 2-3 cm, sâu 3 – 4 cm để có thể thu nạp được nhiều chất chống thấm, lắp băng trương nở và gia cố bằng vữa đổ bù không co ngót.
- Sử dụng hỗn tạp nguyên liệu gồm sika latex + xi măng + cát vàng, trộn hỗn tạp tạo thành vữa để bo, trát... Các vị trí lỗ rỗng, lỗ rỗ trên bề mặt chống thấm
- Dùng máy thổi bụi, hoặc thanh hao quét... Để làm sạch bụi bẩn trên bề mặt
- Tiến hành thi công chống thấm dột, tùy vào bản chất bị thấm của công trình mà có các loại nguyên liệu chống thấm khác nhau tương thích. Nhưng bản chất nguyên liệu đó phải tồn tại nguyên tố quan yếu nhất đó là khả năng bán dính cực tốt để chống lại khả năng xâm thực của nước từ phía ngoài vào.
cách thức chống thấm ngược cần được thi công một cách cẩn thận, kỹ càng vì thường không mang lại độ bền lâu như chống thấm thuận.
Mỗi một công trình bị thấm dột đều đến từ các căn do khác nhau, do đó, để được hiệu quả trong mỗi trường hợp riêng Cả nhà hãy can dự với dịch vụ để được sự hỗ trợ tốt nhất từ hàng ngũ tham mưu chuyên ngành chống thấm dột.
thật tình cám ơn!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét