Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ quản ý hệ thống ISO 9001 : 2008Ngày 16/08/2006,Công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây là sự xác nhận của Cơ quan đăng kiểm GIC Việt Nam đối với doanh nghiệp trong việc xây dựng và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001.
Ngày 16/08/2006,Công ty Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã chính thức đón nhận Chứng chỉ chứng nhận Hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008. Đây là sự công nhận của Cơ quan đăng kiểm GIC Việt Nam đối với công ty trong việc xây dựng và phát triển Hệ thống quản lý chất lượng theo chuẩn xác ISO 9001.
Việc xây dựng & hoàn thiện hệ thống quy trình làm việc, kiểm soát các loại biên bản tài liệu, đảm bảo chất lượng giao dịch, chuyên nghiệp trong mọi khâu doanh nghiệp luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo tổ chức Hoàn Mỹ nhằm hướng tới mục đích nâng cao tính cạnh trạnh và vị thế của Hoàn Mỹ trên thị trường với khầu hiệu “Bạn có vấn đề, đơn vị có giải pháp”, song song cũng chứng minh tính minh bạch trong hoạt động của tổ chức.
Chính bởi vậy ngay từ đầu năm 2006, đơn vị Vệ Sinh Hoàn Mỹ đã đề ra mục tiêu đạt chứng chỉ ISO 9001:2008. Trong thời kì dài liên lục, Ban ISO đã làm việc thường xuyên với từng phòng, từng bộ phận, đồng thời kêu gọi sự đoàn kết, nỗ lực của các thành viên trong doanh nghiệp hoàn thiện các quy trình, biểu mẫu.
đồng thời với việc xây dựng và hoàn thiện, công việc giám sát và hướng dẫn thực hành ISO cũng được tiến hành nhằm đảm bảo các quy trình đi vào thực tiễn và mang lại hiệu quả tình sự. Với sự đồng lòng, quyết tâm từ Ban lãnh đạo đến mỗi nhân viên, ISO 9001:2008 chắc chắn đem lại dấu ấn trong từng hoạt động sinh sản kinh doanh của doanh nghiệp Hoàn Mỹ.Và mong muốn khi có được thành tựu này, Hoàn Mỹ sẽ ngày một phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong mai sau.
>> Xem thêm : Các bài viết liên quan tại đây.


0 nhận xét:

Đăng nhận xét