Thứ Hai, 14 tháng 8, 2017

Tầm quan trọng của các loaị vòng bi công nghiệp với các loại thiết bị


Khi nhắc đến vong bi cong nghiep tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan yếu và phổ quát nhất (được chính xác hóa ở khuôn khổ toàn cầu).
Khi nhắc đến vòng bi công nghiệp tuy đây là chi tiết truyền động cơ khí quan trọng và phổ biến nhất (được chuẩn xác hóa ở khuôn khổ toàn cầu).
Nhưng chỉ được đề cập sơ bộ trong các chương trình huấn luyện cấp Đại học, Trung học và Dạy nghề. Các Kỹ sư/Cán bộ Kỹ thuật, cho đến khi có xúc tiếp và trách nhiệm trực tiếp, hầu như thường có kiến thức cần thiết cho việc chọn lọc, sử dụng và thay thế vong bi.


Thực tại hiện nay vong bi cong nghiep là loại phụ tùng thay thế được hồ hết các nhà máy công nghiệp quan hoài và sử dụng nhiều nhất. Tuổi thọ làm việc của vòng bi công nghiệp có ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả phí tổn mua vật tư thay thế, ngoài ra là việc gây ra những tương tác tới Năng suất Thiết bị, Hiệu quả sản xuất – kinh doanh của đơn vị.
Thực tại cũng cho thấy, nếu được bổ sung kịp thời tri thức cũng như kinh nghiệm về của đội ngũ kỹ sư, nhân viên bảo trì thì có thể khắc phục được phần nhiều các nguyên nhân của tình trạng không kiểm soát được hư hỏng bất thường, trước thời hạn của vòng bi.
Tất cả các yếu tố này khiến cho nhu cầu tập huấn, bổ sung tri thức về vong bi cho đội ngũ kỹ sư/nhân viên bảo trì của các nhà máy sinh sản công nghiệp trở thành quan trọng hơn bao giờ hết.
>> Xem thêm : Vòng bi SKF thương hiệu nổi tiếng được ưa chuộng.
>> Xem thêm : Các bài viết về vòng bi tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét