Thứ Ba, 15 tháng 8, 2017

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

Dịch vụ vê sinh, vệ sinh công nghiệp của công ty TNHH vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ giao dịch tổng hợp sạch và luôn đi đầu trong lĩnh vực vệ sinh trên toàn quốc. Sử dụng giao dịch vệ sinh của Sạch và Xanh luôn đáp ứng sự bằng lòng của quý khách. Tai sao lại chọn giao dịch vệ sinh – vệ sinh công nghiệp của Sạch và Xanh: – Sạch và xanh có hàng ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được huấn luyện bài bản – Sạch và Xanh có máy móc đương đại tương trợ giảm thiểu thời kì và cho không gian trong lành – Sạch và Xanh có gói dịch vụ vệ sinh, vệ sinh công nghiệp giá cả phải chăng – Sạch và Xanh xoành xoạch đặt sự uy tín, chất lượng lên hàng đầu – Sạch và Xanh luôn tiếp nhận và sửa đổi theo đề xuất của khách hàng – Sạch và Xanh có các gói giao dịch đa dạng như: Dọn nhà theo giờdọn vệ sinh văn phòng, duy trì cảnh quan…….. Quý khách có nhu cầu quan tâm hãy giao thông với đơn vị vệ sinh côn nghiệp Hoàn Mỹ luôn đảm bảo với giao dịch tốt nhất trên thị trường Sạch và Xanh theo số điện thoại 0934448888 hoặc 0983 221 221 để được tham vấn rõ nhất.


chuyên cung cấp các giao dịch vệ sinh công nghiệp bảo đảm

Báo giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Tổ chức vệ sinh công nghiêp Hoàn Mỹ là một trong những công ty tiền phong trong ngành giao dịch vệ sinh công nghiệp tại Bình Định cũng như các tỉnh miền bắc. Với sự chuyển giao công nghệ từ các kỹ sư Nhật bản với quy trình vệ sinh chuyên nghiệp, đơn vị mong muốn mang đến cho khách hàng dịch không gian sạch sẽ nhất mà chi phí vệ sinh giá nội địa.

1. Quy trình khảo sát và báo giá

- Bước 1: Khi khách hàng liên quan với công ty đề nghị sử dụng giao dịch, công ty sẽ tham mưu và xin địa chỉ của khách hàng.
- Bước 2: dịch vụ sẽ cử giám sát đến khảo sát công trình cần vệ sinh và báo giá thực tế đến với khách hàng
- Bước 3: Sau khi hai bên đồng ý với thời gian khởi đầu và thời kì hoàn tất giao dịch vệ sinh. Đơn vị sẽ cử nhân viên đến để thực hiện giao dịch vệ sinh.
- Bước 4: Nghiệm thu và thanh toán dịch vụ: Khi việc thực hiện giao dịch vệ sinh hoàn tất, giám sát của dịch vụ sẽ mời khách hàng đi nghiệm thu toàn bộ công trình, nếu có chỗ nào khách hàng chưa chấp nhận sẽ được vệ sinh lại sạch sẽ.

2. Bảng báo giá giao dịch vệ sinh công nghiệp giá rẻ của đơn vị vệ sinh Hoàn Mỹ.

Bảng giá dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại Hoàn mỹ chưa bao gồm thuế VAT 10%, nếu khách hàng không láy hóa đơn sẽ không phải trả thêm 10% thuế VAT.

STTgiao dịch cung cấp
Đơn giá (VND)
dịch vụ tính
1Tổng vệ sinh công trình sau xây dựng, tu tạo lại10.000 – 18.000M2
2Lau kính trong5.000 - 12.000M2
3Lau kính ngoài nhà cao tầng8.000 – 15.000M2
4Giặt ghế đệm văn phòng10.000 – 18.000Chiếc
5Giặt thảm7.000 – 12.000M2
6Giặt ghế Sofa200.000 – 300.000Bộ
7Tẩy keo, sơn, xi măng7.000 – 15.000M2
8Đánh bóng các loại sàn gỗ, đá10.000 – 15.000M2
9Cung cấp tạp dịch văn phòng3.500.000 –5.500.000Người/tháng
10Mài bóng nền bê tôngĐịnh giá theo công trìnhThỏa thuận
11Cung cấp giao dịch cắt cỏ3.000 – 6.000M2
Bảng báo giá giao dịch vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

3. Quy trình vệ sinh công nghiệp mang công nghệ của Nhật Bản

- Serir: có nghĩa là sàng lọc: ở trong quy trình này tất cả rác, đồ dùng, vật dụng bỏ đi trong toàn bộ công trình sẽ được thu nhặt lại tập kết vào một vị trí sau đó bỏ bỏ vào các khu chứa rác. Việc này tạo cho không gian vệ sinh thoáng dễ dàng cho việc vệ sinh được tốt nhất.
- Seiton: có tức là sắp xếp: Sau khi đã loại bỏ những rác, đồ dùng không cần thiết. Tiếp theo sẽ sắp xếp gọn các đồ đạc trong phòng gọn gàng đúng vị trí, gán nhãn cho các đồ dùng từng khu vực, thuận tiện cho việc sau khi vệ sinh có thể xếp đặt lại.
- Seiso: có tức là làm sạch: Bước này sẽ hút bụi toàn bộ công trình cần vệ sinh sau đó làm sạch từng hạng mục theo từng yêu cầu của hạng mục đó. Loại bỏ hết bụi bẩn, cặn, keo, xi măng, sơn… trong nhà và đô dùng với các công cụ máy móc, hóa chất chuyên dụng cho giao dịch vệ sinh công nghiệp.
- Seiketsu: nghĩa là tiêu chuẩn: được thực hiện trên quy trình vệ sinh của công ty và yêu cầu của khách hàng. Những hạng mục nào cần vệ sinh, hạng mục nào không đồ đoàn sắp xếp thế nào theo quy định của khách hàng. Việc xây dựng chính xác cho tổ chức là rất quan trọng, điều này tạo thương hiệu và uy tín dành cho khách hàng.
- Shitsuke: tức thị huấn luyện: đội ngũ nhân viên không phải là làm việc lâu năm là sẽ làm tốt. Luôn phải học hỏi cái mới, quy trình vệ sinh mới phù hợp với phát triển và nhu cầu của xã hội, tạo sự chuyên nghiệp cho một đơn vị vệ sinh công nghiệp.
ve_sinh_cong_nghiep_duy_tuan2
Vệ sinh Hoàn Mỹ

4. Tại sao khách hàng nên chọn lọc những đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp

Tránh việc tốn thời kì lãng phí: Việc chọn lựa một đơn vị vệ sinh chuyên nghiệp đảm bảo cho khách hàng việc hoàn tất giao dịch vệ sinh trong thời gian dự kiến. Thí dụ như khách hàng có một căn biệt thự ba tầng và diện tích sàn là 120m2, hai ngày sau là làm lễ chuyển vào ở... Khách hàng tìm đến một tổ chức vệ sinh và sử dụng giao dịch vệ sinh sau xây dựng của đơn vị đó và họ bảo đảm với bạn trong tương lai sẽ đảm bảo việc làm sạch toàn bộ căn vi la. Nhưng do sự thiếu chuyên nghiệp trong một ngày làm vệ sinh xong nhưng bẩn chỗ này chỗ kia khiến bạn không ưng ý chút nào. Mai sau làm lễ chuyển vào nhà mới bạn có mời người thân, bằng hữu đến mà nhìn căn nhà chưa sạch sẽ lúc này chắc hẳn bạn rất khó chịu.
- Nhận được sự chăm sóc giao dịch tốt: Các tổ chức vệ sinh chuyên nghiệp không chỉ cung cấp giao dịch vệ sinh tốt, chất lượng mà còn tư vấn tốt cho moi câu hỏi hay yêu cầu của khách hàng để duy trì dịch vụ sau khi vệ sinh được tốt nhất.

5. Những cam kết của doanh nghiệp vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ

- Cam kết dịch vụ vệ sinh công nghiệp giá rẻ.
- Chất lượng dịch vụ tốt nhất.
- viên chức đơn vị có lý lịch rõ ràng được bảo đảm bởi dịch vụ.
- Cam kết khách hàng chấp nhận với giao dịch mới nhận thanh toán.
- Cung cấp giao dịch 24/24h.
vsinhcngnghip

6. Những dịch vụ cốt tử đơn vị cung cấp

Ve sinh cong nghiep  là tổng hợp rất nhiều các giao dịch vệ sinh liên quan mà do các đơn vị cung cấp cho khách hàng lựa chọn. Trong đó có các giao dịchvệ sinh nhà cửavệ sinh nhà mới xây, vệ sinh văn phòng, là những giao dịch được khách hàng quan tâm và sử dụng nhiều nhất. Và cũng theo cách gọi và cách hiểu của khách hàng khi tìm kiếm các dịch vụ mình quan hoài trên google, từ đó các tổ chức vệ sinh cũng cung cấp dịch vụ theo đề nghị sử dụng của khách hàng. Với mong muốn phục vụ nhu cầu của khách hàng tốt nhất, khi khách hàng gọi đến với công ty vệ sinh Duy Tuấn, dù khách hàng yêu cầu giao dịch nhỏ nhất chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng với phí dịch vụ có thể triển khai được dịch vụ và khách hàng có thể hài lòng với chi phí đó. Chỉ tiêu của dịch vụ là giá giao dịch luôn rẻ nhất, báo giá là khách hàng hài lòng ngay. Có thể làm cả ngày lẫn đêm để đảm bảo tiến độ công tác cho khách hàng.
Vệ sinh công nghiệp Hoàn Mỹ lấy chất lượng làm chỉ tiêu số 1
Sự bằng lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét