Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

vong bi dùng trong ô tô, hệ thống băng tải, các máy móc nghành xây dựng

Cung cấp vòng bi công nghiệp, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.


Cung cấp vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
Cung cấp các loại vòng bi, dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng chủng loại hàng hóa cung cấp cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng nhất.
doanh nghiệp TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một đơn vị phân phối du nhập các loại vòng bi công nghiệp mang thương hiệu lớn như vong bi cong nghiep NSK, vòng bi công nghiệp SKF, vong bi cong nghiep NTN , FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất đa dạng như các loại vòng bi : vòng bi bạc đạn cầu, vong bi cong nghiep bạc đạn chặn, vong bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vong bi côn.......Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần dùng đến vong bi cong nghiep vậy nên vòng bi công nghiệp hiện nay chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện thời. Với sự phát triển của máy móc vong bi cong nghiep cũng được sản xuất ra rất nhiều loại khác nhau. Với các loại vòng bi như trên được vận dụng trong rất nhiều các lĩnh vực sản xuất hay di chuyển như vong bi dùng trong ô tô, hệ thống băng tải, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. Tuy nhiên tổ chức công ty còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. Với đầy đủ các dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim khí, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp với giá tốt nhất.

- Hàng hóa dịch vụ cung cấp có chứng nhận CO CQ đầy đủ.
- Bảo hành 12 tháng
- Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất.
hiện nay các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
  • công ty TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngóc 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Đến với đơn vị khách hàng sẽ được tham vấn chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề xuất. Hãy can dự chúng tôi để được tư vấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét