Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

vòng bi công nghiệp bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tố

Bảo vệ vong bi bạc đạn.

vong bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp bây chừ đang được sử dụng rất phổ thông trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai phá, máy gặt, mát cắt.... hiện nay có rất nhiều hãng sản xuất nổi danh trên thế giới như SKF, NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:
- Môi trường hoạt động: nếu vòng bi công nghiệp bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vong bi cong nghiep xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi công nghiệp giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết bất thường ẩm thấp hay nóng lực đều có thể thúc đẩy trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi công nghiệp hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và đánh giá kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.
- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng thúc đẩy trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu tạo tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi công nghiệp làm biến dạng vong bi cong nghiep thúc đẩy trực tiếp đến quá trình hoạt động
- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vong bi cong nghiep nên tuyển lựa chất bôi trơn tuột thích hợp với từng laoij máy móc, vận dụng để bảo đảm tuổi thọ của vong bi.
Những lưu ý khi sử dụng vòng bi:
Để sử dụng vòng bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sẻ cho Các bạn biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vong bi cong nghiep tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vong bi.
tổ chức công ty chuyên cung cấp các loại vong bi cong nghiep NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, kiểu dáng, hàng hóa bảo đảm chất lượng. liên can để được tham mưu tốt nhất.
  • đơn vị TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
  • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

0 nhận xét:

Đăng nhận xét