Thứ Sáu, 7 tháng 7, 2017

tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty phân phối du nhập các loại vong bi

Cung cấp vong bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.


Cung cấp vòng bi, dầu - mỡ công nghiệp toàn quốc.
Cung cấp các loại vòng bi, dầu mỡ công nghiệp với đầy đủ kiểu dáng chủng loại hàng hóa cung cấp cho khách hàng sản phẩm uy tín chất lượng nhất.
tổ chức TNNH Công Nghiệp Hùng Anh Là một công ty phân phối du nhập các loại vong bi mang thương hiệu lớn như vong bi NSK, vong bi cong nghiep SKF, vòng bi công nghiệp NTN , FAG, KOYO, TIMKEN, TWB, các sản phẩm được nhập cảng trực tiếp. Hiện các sản phẩm của Hùng Anh phân phối rất đa dạng như các loại vòng bi : vong bi cong nghiep bạc đạn cầu, vong bi cong nghiep bạc đạn chặn, vòng bi bạc đạn côn, hay vòng bị đũa, vòng bi côn.......Mọi sự chuyển động của máy móc đề cần dùng đến vong bi cong nghiep vậy nên vòng bi công nghiệp hiện thời chẳng thể thiểu trong nghành công nghiệp hiện thời. Với sự phát triển của máy móc vòng bi cũng được sinh sản ra rất nhiều loại khác nhau. Với các loại vong bi cong nghiep như trên được ứng dụng trong rất nhiều các lĩnh vực sinh sản hay vận chuyển như vòng bi dùng trong ô tô, hệ thống băng tải, các máy móc nghành xây dựng như, máy phá đá, máy ép cọc nhồi và các máy móc thiết bị xây dựng khác nhau. Ngoại giả đơn vị đơn vị còn chuyên cung cấp dầu mỡ công nghiệp chất lượng cao của các thương hiệu hàng đầu trên thế giới như Shell, Castrol, Total. Với đầy đủ các dòng sản phầm như dầu thủy lực, dầu gia công - cắt gọt kim loại, dầu bánh răng, dầu máy nén khí, nén lạnh, dầu động cơ...cung cấp với giá tốt nhất.

- Hàng hóa dịch vụ cung cấp có chứng nhận CO CQ đầy đủ.
- Bảo hành 12 tháng
- Giao hàng tận nơi trong thời kì sớm nhất.
bây giờ các sản phẩm đang có tại địa chỉ:
  • doanh nghiệp TNHH thương nghiệp công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72, ngách 23, Ngõ 82, Chùa Láng, P Láng Thượng, Q Đống Đa, Hà Nội
Đến với công ty khách hàng sẽ được tham mưu chọn đúng sản phẩm, mã vòng bi, dầu mỡ công nghiệp mà bạn đang đề xuất. Hãy liên tưởng công ty để được tư vấn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét