Chủ Nhật, 16 tháng 7, 2017

Quy trình lắp đặt cũng tương tác trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi

Bảo vệ vòng bi công nghiệp bạc đạn.

vòng bi còn gọi là bạc đạn công nghiệp hiện thời đang được sử dụng rất phổ thông trong các ngành công nghiệp oto, xe máy, các ngành khai phá, máy gặt, mát cắt.... hiện thời có rất nhiều hãng sản xuất lừng danh trên thế giới như SKF, NSK, NTN, FAG, KOYO, TIMKEN, TWB,,,xuất xứ từ Thụy Điển, Pháp, Ý, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc....Sử dụng bạc đạn công nghiệp như thế nào là hợp lý để kéo dài tuổi thọ cho vòng bi:
- Môi trường hoạt động: nếu vong bi cong nghiep bạc đạn của bạn ở một môi trường không được tốt như xúc tiếp trực tiếp với môi trường bên ngoài hoặc ẩm thấp như vong bi cong nghiep xe máy, xe đạp, hay cũng có thể là máy móc,,, trong điều kiện hoạt đông như thế thì hiệu quả của vòng bi giảm đi là không tránh khỏi. Với điều kiện khí hậu ở Việt Nam thời tiết thất thường ẩm ướt hay nóng lực đều có thể ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình hoạt động và tuổi thọ của vòng bi công nghiệp. Để giữ tuổi thọ cho vòng bi hay máy móc bạn nên để chúng ở môi trường thoáng mát và kiểm tra kỹ thuật thường xuyên để được bảo dưỡng kịp thời.
- Quy trình lắp đặt: Quy trình lắp đặt cũng tương tác trực tiếp đến quá trình sử dụng của vong bi. lưu ý trong quá trình lắp đặt, bảo dưỡng, tu sửa tránh làm rơi, va mạnh vào vòng bi công nghiệp làm biến dạng vong bi cong nghiep tương tác trực tiếp đến quá trình hoạt động
- Chất bôi trơn: Dẫu mỡ công nghiệp dùng để bảo dưỡng vòng bi công nghiệp thúc đẩy rất lớn đến tuổi thọ của vong bi cong nghiep nên chọn lọc chất bôi trơn tru phù hợp với từng laoij máy móc, vận dụng để bảo đảm tuổi thọ của vong bi cong nghiep.
Những chú ý khi sử dụng vòng bi:
Để sử dụng vong bi ''bạc đan'' hiệu quả tôi xin san sớt cho Anh chị em biết thêm một số tài liệu giúp bạn sử dụng bảo vệ vòng bi công nghiệp tốt hơn giúp kéo dài tuổi thọ vong bi.
đơn vị dịch vụ chuyên cung cấp các loại vong bi NSK, SKF, FAG, KOYO, TIMKEN, NTN, FAG....với đầy đủ chủng loại, mẫu mã, hàng hóa bảo đảm chất lượng. liên can để được tham mưu tốt nhất.
  • công ty TNHH thuwong mại công nghiệp Hùng Anh
  • Số 72 ngỏng 23 ngõ 82 Chùa láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Mail: tranha.hunganh@gmail.com
  • Ms Dung: 0919306259 hoặc 04.3237.3772

0 nhận xét:

Đăng nhận xét