Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Nói về vấn đề làm bẩn vòng bi công nghiệp

Cách vệ sinh vong bi cong nghiep SKF sao cho hiệu quả nhất

Cách vệ sinh vòng bi SKF sao cho hiệu quả nhất
Bạn đang sử dụng vong bi cong nghiep skf. Hầu hết vong bi cong nghiep mới khi được mua về là vong bi cong nghiep skf sạch nhưng nơi sản suất họ có những công nghệ máy móc để sử dụng làm sạch vòng bi. Công nghệ làm sạch có thể làm được hạt nhỏ đến 5 mc nhỏ hơn rất nhiều đến 20 lần so với mức mắt con người nhìn thấy. Nếu bạn cố làm sạch vòng bi nếu không nắm được công nghệ làm sạch có thể vong bi cong nghiep của bạn vẫn bẩn. Không thật sự được làm sạch.
Nói về vấn đề làm bẩn vòng bi công nghiệp có thể làm vong bi cong nghiep bị giảm tuổi thọ xuống đáng kể. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vong bi cong nghiep là một nhân tố tốt có thể nâng cao được tuổi thọ của vong bi. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi loại bỏ các buị bẩn, mạt cát trong quá trình sử dụng sinh ra. Đối với loại vòng bi lớn bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để xoa rửa vong bi sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vong bi.
vòng bi skf
Vệ sinh vong bi cong nghiep SKF
Bạn có thể sử dụng Flo để tẩy rửa.
Sử dụng Hydrocacbon để tiến hành xoa trơn tru sẽ tốt cho việc chuyển động của vong bi. Hoặc bạn có thể tiến hành làm sạch vong bi cong nghiep bằng việc sử dụng dung môi không có dầu để gột rửa không làm hư tổn đến vòng bi. Điều nay cần một môi trường để đảm bảo khu vực đó không bị môi trường ẩm tương tác đến vòng bi.
Một chú ý cấp thiết đó là nếu sử dụng cách vệ sinh này với vòng bi công nghiệp có vòng giữ bi (hay vòng cách bi) bằng vật liệu sợi polyamide (dung môi vệ sinh) thì có thể làm hư sớm vòng bi công nghiệp.
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét