Thứ Ba, 11 tháng 7, 2017

Cách vệ sinh vòng bi công nghiệp SKF sao cho hiệu quả nhất


Cách vệ sinh vòng bi SKF sao cho hiệu quả nhất
Bạn đang sử dụng vong bi skf. Hầu hết vong bi cong nghiep mới khi được mua về là vòng bi công nghiệp skf sạch nhưng nơi sản suất họ có những công nghệ máy móc để sử dụng làm sạch vòng bi công nghiệp. Công nghệ làm sạch có thể làm được hạt nhỏ đến 5 mc nhỏ hơn rất nhiều đến 20 lần so với mức mắt con người nhìn thấy. Nếu bạn cố làm sạch vong bi nếu không nắm được công nghệ làm sạch có thể vòng bi của bạn vẫn bẩn. Không thật sự được làm sạch.
Nói về vấn đề làm bẩn vòng bi công nghiệp có thể làm vòng bi công nghiệp bị giảm tuổi thọ xuống đáng kể. Việc bạn có thể thay dầu mỡ cho vòng bi công nghiệp là một yếu tố tốt có thể nâng cao được tuổi thọ của vong bi. Và trước khi thay dầu bạn phải dùng dầu nóng để rửa vòng bi loại bỏ các buị bẩn, mạt cát trong quá trình sử dụng sinh ra. Đối với loại vòng bi lớn bạn có thể dùng dung dịch kiềm mạnh để thoa rửa vong bi cong nghiep sao cho hiệu quả hơn trong việc gột rửa. Để phun dung dịch khi đang tiến hành quay trục để rửa vong bi cong nghiep.
vòng bi skf
Vệ sinh vong bi SKF
Bạn có thể sử dụng Flo để gột rửa.
Sử dụng Hydrocacbon để tiến hành xoa trót lọt sẽ tốt cho việc chuyển động của vong bi. Hoặc bạn có thể tiến hành làm sạch vòng bi công nghiệp bằng việc sử dụng dung môi không có dầu để gột rửa không làm hư tổn đến vòng bi. Điều nay cần một môi trường để bảo đảm khu vực đó không bị môi trường ẩm tác động đến vòng bi.
Một chú ý cần thiết đó là nếu sử dụng cách vệ sinh này với vong bi có vòng giữ bi (hay vòng cách bi) bằng nguyên liệu sợi polyamide (dung môi vệ sinh) thì có thể làm hư sớm vong bi cong nghiep.
http://hunganhltd.com.vn/vong-bi-skf

0 nhận xét:

Đăng nhận xét