Thứ Sáu, 9 tháng 6, 2017

Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS VR-10 là một trong những model mới nhất của thương hiệu máy tính tiền cảm ứng

Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS VR-10

Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS VR-10 là một trong những model mới nhất của thương hiệu máy tính tiền cảm ứng TOPCASH với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt cùng nhiều tính năng vượt trội hơn hẳn giúp bạn thực hiện thanh toán giao dịch với khách hàng một cách chuyên nghiệp nhất. Topcash POS VR-10 thích hợp cho các trung tâm thương mại mua bán lẻ, nhà hàng, quán ăn, quán cà phê,…
Cùng mua máy tính tiền cảm ứng Topcash POS VR-10 chất lượng, uy tín, giao hàng tận nơi với chi phí cạnh tranh nhất thị trường tại Siêu thị Hải Minh.
Được cài đặt sẵn ứng dụng quản lý mua bán hàng và lưu trữ
Máy tính tiền cảm ứng VR-10 đi kèm với ba ứng dụng cài đặt sẵn cho việc sử dụng hiệu quả cho nhu cầu quản lý bán hàng và lưu trữ dữ liệu kinh doanh:
· Phần mềm quản lý mua bán hàng
· Lưu trữ dữ liệu tư vấn hàng
· Phân tích và thống kê thông tin mua bán hàng tập trung
VR-10 với phần mềm quản lý mua bán hàng được cài đặt sẵn hoạt động với hiệu suất cao giúp bạn giao dịch với khách hàng một cách chính xác và nhanh chóng. Khi tên hàng và đơn giá được cài đặt vào hệ thống, chỉ với thao tác chạm vào tên hàng trên màn hình là bạn dễ dàng thực hiện các giao dịch thanh toán cho khách hàng.

Tích hợp hệ điều hành Android
Máy tính tiền POS VR-10 được phát triển trên hệ điều hành Android hỗ trợ phát triển độc lập của các ứng dụng tùy chỉnh. Nó có thể đáp ứng được các loại hình kinh doanh đa dạng như: shop, super market, restaurant, coffee shop, fast food, take-away,…
Phần mềm quản lý mua bán hàng được cài đặt sẵn trong VR-10, được thiết kế trên nền tảng Android với tùy chỉnh linh hoạt phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh. VR-10 được thiết kế sẵn có một máy in hóa đơn kiểu in nhiệt khổ giấy 58mm, tốc độ in nhanh, hóa đơn in ra sắc nét, rõ ràng. Ngoài ra VR-10 cho phép kết nối nhiều máy in “order” và hỗ trợ nhiều kiểu kết nối như: USB, RS-232, RJ45.
Topcash POS VR-10 được thiết kế là một nền tảng "tất cả trong một" được chế tạo với công nghệ EPROM. Ưu điểm của công nghệ này là không phụ thuộc vào hệ điều hành Windows (phải sử dụng bản quyền phần mềm Windows) như các hệ máy PC-POS, không bị xung đột phần mềm, không bị nhiễm “virus” như các hệ máy PC,… Được chế tạo trên công nghệ EPROM nên POS VR-10 hoạt động có tính ổn định rất cao, không hao tốn điện năng, kết cấu gọn nhẹ, không mất dữ liệu khi mất nguồn điện.

Màn hình cảm ứng 9.7 inch, 1024x768 TFT-LCD
Máy tính tiền cảm ứng Topcash POS VR-10 được thiết kế với một màn hình cảm ứng chống trầy xước. Bạn hoàn toàn dễ dàng thao tác đơn giản với cách chạm tay trên màn hình, các giao diện ứng dụng dạng cửa sổ hiển thị các thông tin mua hàng, tên sản phẩm, đơn giá, số lượng rất trực quan và thân thiện. Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, chắc chắn. Màn hình phụ LCD hiển thị thông tin, giúp khách hàng theo dõi trị giá thanh toán
Không chỉ dừng lại ở đó, máy tính tiền Topcash POS VR-10 còn có chức năng báo cáo kết quả kinh doanh từ xa qua e-mail: báo cáo bán hàng trực tiếp từ hệ thống đến hộp thư e-mail của bạn, nó hỗ trợ cho bạn có thể kiểm tra doanh số mua bán hàng tại bất kỳ thời điểm nào.

Như vậy, máy tính tiền Topcash POS VR-10 chính là sản phẩm phù hợp nhất và là công cụ thanh toán tiền bán hàng nhanh chóng, dễ dàng và tiêu chuẩn nhất cho các cửa hàng, siêu thị, đại lý, shop bán lẻ,…

0 nhận xét:

Đăng nhận xét